Sơn Boss có tốt không

Sơn Boss của nước nào và chất lượng có tốt không ?

Sơn Boss đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâu, hẳn người tiêu dùng nào cũng biết hãng sơn 4 Orange danh tiếng có xuất xứ từ Thái Lan. Công ty 4 Orange Co., Ltd thuộc tập đoàn ASIALEADER INTERNATIONAL INVESTMENT. Sơn Boss là 1 trong 4 quả cam là ( sơn nhà Mykolor, sơn nhà Spec, sơn nhà Expo và sơn nhà Boss ). Để biết được sơn Boss có tốt không, chúng ta phải biết được công nghệ sản xuất, đặc điểm và tính năng nổi trội của thương hiệu này.

⇒ Xem thêm

→ Báo giá sơn nhà trọn gói tại Hà Nội

1.Công nghệ máy móc sản xuất hiện đại.

Là đứa con sinh sau đẻ muộn của 4 Orange cũng như trên thị trường sơn nước, nhưng chất lượng không thua kém những sản phẩm tiền bối đi trước, công nghệ hiện đại, mỗi năm sản xuất khoảng 100 triệu lít, kinh phí lên đến 13,4 triệu USD. Nhà máy sơn Boss là 1 trong 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á.

2.Nguyên vật liệu để sản xuất.

Vật liệu có vai trò quyết định đến chất lượng sơn, với nguyên tắc kiểm tra nghiêm ngặt đầu vào, nguồn nguyên liệu chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Malayxia…

3.Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm sơn Boss có chất lượng cao, nhiều tính năng nổi trội như độ phủ cao, chống kiềm tốt, thích nghi được nhiều điều kiện thời tiết và có thời gian bảo vệ công trình bền lâu với thời gian. Đặc biệt sản phẩm sơn phủ ngoại thất SUPER SHEEN chống thấm nước bên ngoài, chống rạn nứt, bảo vệ bề mặt 6 năm.

4. Hệ thống bảng màu.

Hệ thống bảng màu rất phong phú và đa dạng, đặc biệt có dịch vụ kỹ thuật tốt từ tập đoàn 4Orange trong việc pha chế màu sắc, với hơn 300 trung tâm phối màu trên toàn quốc.

5.Giá cả cạnh tranh và luôn có sự ưu đãi.

Với các dòng sơn cao cấp trên thị trường, sơn Boss là thương hiệu có giá há ưu đãi, sản phẩm đa dạng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu người sử dụng cho các yêu cầu về chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Mua sơn Boss chính hãng ở đâu ?

Vì quyền lợi của khách hàng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP cam kết sơn 100% sơn chính hãng “ sai 1 đền 10 ”. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn Boss, trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ). Hi vọng, với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng, nếu quý khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 

⇒ Bài viết liên quan

→ Sơn nước hãng nào tốt nhất hiện nay

→ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

 

Mr: Viễn 0989.328.669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *