Sở hữu kênh phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, mối quan tâm lớn nhất của khách hàng là bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay.

Bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay

Từ những năm 90, sơn TOA đã có mặt tại Việt Nam thông qua đường xuất khẩu. Với bề dày lịch sử phát triển, sơn TOA Việt Nam đã đạt được những thành công ngoài mong đợi và có mặt trong top 10 thuơng hiệu mạnh và phát triển bền vững Asian 2015. Sở hữu kênh phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, mối quan tâm lớn nhất của khách hàng là bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sơn nhà tốt đẹp cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá sơn TOA nhé!

1. Xuất xứ của sơn TOA

TOA là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan với trên 50 năm kinh nghiệm. Với vai trò nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á, sơn TOA kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực: Sản xuất sơn và chất liệu phủ, hoá chất, hoá dầu, công nghệ sơn xe hơi…

Bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay

2. Sơn TOA có tốt không?

Sơn TOA tập trung vào phát triển công nghệ để cải thiện chất lượng sơn nước. Mặc dù còn yếu thế so với hãng Sherwin Williams hay Everest của Mỹ nhưng sơn Toa cũng đang có hướng đi riêng cho mình. Độ bền của sơn Toa được đánh giá từ 5 – 15 năm tùy theo từng phân khúc như sơn TOA cao cấp, sơn TOA Trung cấp và sơn TOA Kinh tế.

Bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay

Định hướng mới của sơn Toa đó chính là TOA Greenovation – một quy định dành cho chất phủ bề mặt có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp. Với định hướng này, TOA đặt tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường lên hàng đầu trong sản xuất. Không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường mà sơn TOA còn bảo vệ được người sử dụng, giúp họ có môi trường sống xanh, sạch và an toàn nhất.

Bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay

Ngoài ra, sơn TOA còn là một trong những thương hiệu sở hữu số lượng màu sơn đa dạng nhất. Với trên 2000 màu sơn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sơn ưng ý nhất cho mình. Đặc biệt, sơn Toa Việt Nam đã phát triển bảng màu sơn online giúp khách hàng có thể tra cứu màu sơn mọi lúc mọi nơi. 

Xem thêm: Mua sơn TOA chính hãng ở đâu?

Bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay

Chúng tôi là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, bả matit nhà, trang trí nội, ngoại thất, kính gửi báo giá cụ thể (giá nhân công và vật liệu) hệ thống sơn TOA như sau:

Xem thêm: Tổng đại lý phân phối sơn TOA tại Hà nội

Qua bài viết trên, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP hy vọng bạn đã nắm được bảng giá sơn TOA mới nhất hiện nay, từ đó đưa ra quyết định hợp lý để cải tạo hoặc sơn trang trí cho tổ ấm của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ như trần thạch caosàn gỗsơn dầu kim loạisơn sầnvẽ sơn giả gỗ…Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với SƠN NHÀ TỐT ĐẸP để được tư vấn tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *