Vẽ Sơn Giả Gỗ

Những tính năng cơ bản của sơn giả gỗ nghệ thuật.

 

⇒ Xem chi tiết báo giá sơn giả gỗ nghệ thuật.

 

Sơn vân gỗ là sơn hệ nước một thành phần gốc Silicon có cấu trúc đặc biệt được kết hợp với dụng cụ tạo vân hoặc vẽ bằng tay giúp hình thành màng sơn có dạng giống như vân gỗ với nhiều kiểu vân khác nhau. Thành phần sơn vân gỗ có những phụ gia đặc biệt làm tăng độ bám dính nên sơn có thể bám dính lên nhiều vật liệu khác nhau. Có thể dùng cho cả trong nhà và ngoài trời..

 

Kết quả hình ảnh cho giả vân gỗ.

 

Chỉ cần quan sát mặt bằng chung thì chúng ta thấy được sự sang trọng, nét tinh tế, cũng như khác biệt của từng ngôi nhà khi được thi công sơn giả gỗ. Có rất nhiều dịch vụ thi công sơn, nhiều chủ đầu tư doanh nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, với hàng loạt các dịch vụ như sơn giả đá, và giả gỗ. Vậy quý khách đã hiểu gì về loại sơn này?

Sự khác biệt hoàn toàn với các loại sơn khác mà trong phút chốc làm thay đổi toàn bộ bề mặt ngôi nhà bạn chỉ khi bạn thi công sơn giả gỗ. Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin về nhu cầu sử dụng sơn giả gỗ, đặc điểm cũng như tính năng của loại sơn này.

Sơn giả gỗ là gì?

.Là loại sơn được cấu tạo từ 2 thành phần chính là các bột màu và kéo bóng, thành phần này trông sẽ thấy giống hệt như gỗ thật, độ bền cao mà đa dạng về màu sắc nên được khách hàng ưa chuộng.

Làm sao để đạt được hiệu quả chất lượng cao khi thi công sơn giả gỗ?

+ Là một trong những kỹ thuật trang trí nội thất kết hợp cổ kính với hiện đại, và nhiều ưu điểm, được khách hàng tin dùng bởi chất lượng và giá cả,Chính vì vậy mà kỹ thuật thi công sơn giả gỗ cũng cần phải được tiến hành cẩn thận, khéo léo.

+ Để làm được công trình sơn giả gỗ đẹp thì cần thực hiện những giai đoạn, quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp, đặc biệt đó là người thi công phải có kinh nghiệm lâu năm cũng như sự sáng tạo trong khâu thiết kế để mang tới những công trình kiến trúc độc đáo.

+ Sơn, bột ve màu, Clear phủ bóng đóng vai trò quan trọng nhất, nó quyết định tạo nên màu sắc và chất lượng. Cần phải tìm hiểu được nhu cầu sở thích của chủ nhà để lựa chọn màu sơn cho phù hợp với tính cách, nhãn quang, kết cấu của ngôi nhà, độ thẩm mỹ cũng như có sự hòa hợp với điều kiện môi trường xung quanh.

kỹ thuật thi công sơn giả gỗ 3

Sơn giả gỗ phòng bếp mang tới sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

+ Mang độ bền cao, khả năng chống thấm tốt mà tuổi thọ dài, chi phí thì tiết kiệm nên so với nhiều loại sơn khác  mà không hề bị mối mọt. Vì vậy tiến hành thi công sơn giả gỗ là một trong những ưu thế vượt trội để thay lớp áo khoác mới cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, tạo không khí tươi mới hơn để học tập làm việc hiệu quả hơn.

+ Sơn giả gỗ được tiến hành thi công nhiều cho các hạng mục công trình như tường, cửa sắt, kèo, cột, hàng rào, cầu thang, trần thạch cao, các loại sơn vẽ tạo vân trên kim loại…

Đa dạng về mẫu mã các loại sơn giả đá, sơn giả gỗ cho mọi hạng mục công trình ngôi nhà bạn sẽ mang đến những giá trị bền vững nhất, một công trình sang trọng, hiện đại cùng nhiều hoa văn trang trí độc đáo, sáng tạo sẽ là điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *