Sơn nhà hãng nào tốt nhất

Sơn nhà hãng nào tốt nhất hiện nay

Để hiểu hết những dòng sản phẩm của nhiều hãng sơn khác nhau, việc lựa chọn sẽ rất khó khăn khi sơn ngôi nhà của bạn,không biết nên mua hãng nào vừa đảm bảo chất lượng, giá cả lại hợp lý. Sau đây SƠN NHÀ TỐT ĐẸP sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của từng thương hiệu sơn nổi bật trên thị trường sơn hiện nay.

⇒ Xem thêm

Sơn Dulux

Ưu điểm: Gía cả hợp lý, độ bám dính tốt, có khả năng lau chùi hiệu quả, chống ẩm mốc nhờ có chất kháng kiềm, gam màu tươi sáng, màu sắc đa dạng, thân thiện với môi trường và quan tâm đến sức khỏe con người, độ phủ/ m2 ở mức khá tốt.
Nhược điểm:  nên sơn lót thật kỹ khi phủ sơn màu.
Sơn Mykolor: 
Ưu điểm: chức năng bảo vệ tường tốt, màu sắc đẹp và đa dạng, nổi bật trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, không độc hại với môi trường và con người, độ phủ / m2 ở mức khá.
Nhược điểm: không đa dạng về sản phẩm cùng dung tích như những hãng sơn khác, mức giá hơi cao.

Sơn Jotun

Ưu điểm: Gía cả hợp lý, có khả năng chống nấm mốc, không độc hại với con người và môi trường, màu sắc đa dạng, nhiều dòng sản phẩm nội ngoại thất để khách hàng lựa chon,  độ phủ / m2 ở mức khá.
Nhược điểm: Mức giá hơi cao, không đa dạng thùng có dung tích lớn nên khi sơn cùng 1 diện tích sẽ chi phí cao hơn.
Sơn Joton:
Ưu điểm: Gía cả hợp lý, độ bám dính tốt, dễ thi công, màu sắc đa rạng, không độc hai với con người và môi trường, độ phủ / m2 chỉ ở mức khá.
Nhược điểm: không có nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn.

Sơn TOA

Ưu điểm: Độ bám dính tốt, nhiều màu sắc lựa chon, đa dạng về sản phẩm, không độc hại cho sức khỏe con người và môi trường, độ phủ / m2 ở mức khá (dòng cao cấp độ phủ /m2 tốt)
Nhược điểm: giá hơi cao so với thị trường.

Sơn Nippon

Ưu điểm: Rất bền màu, giá cả hợp lý, độ bám dính tốt và dễ dàng chùi rửa, không độc hại với con người và môi trường, có đủ các dung tích 1L, 5L, 18L, độ phủ / m2 ở mức khá.
Nhược điểm: Không có nhiều chủng loại, màu sắc không đa dạng.

Sơn Kova

Ưu điểm:  Độ bám dính tương đối tốt, chống bám bụi, chùi rửa dễ dàng, rất thích hợp với khí hậu Việt nam, có chỉ số phản quang cao, khả năng chống thấm tốt và phù hợp nhiều địa hình, không độc hại cho sức khỏe con người và môi trường, độ phủ / m2 ở mức khá tốt.
Nhược điểm:  Màu sắc không đa dạng, chất lượng màu trung bình, chỉ có loại 4L và 20L, không có hộp 1L.
Như vậy, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP đã chỉ ra được những ưu, nhược điểm của từng hãng sơn ở trên, quý khách có thể lựa chọn được cho ngôi nhà mình một một hãng sơn vừa ý, nếu quý khách còn phân vân, thắc mắc không biết dùng loại nào cho hợp lý, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi, mọi thắc mắc, lựa chọn chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí sao cho ngôi nhà của bạn được lựa chọn hãng sơn, chủng loại một cách hợp lý.

⇒ Bài viết liên quan

→ Sơn nhà theo phong thủy

→ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà   

Hotline: 0989.328.669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *