So sánh sơn Dulux và sơn Nippon

I. Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của 2 hãng sơn Dulux và Nippon

1. Sơn Dulux:

-Sơn nhà Dulux bắt đầu được nghiên cứu và phát triển năm 1918 tại Sydney bởi công ty mẹ BALM ( công ty dẫn đầu Anh – Úc )

-Vào năm 1946, ICI đã mua cổ phần của BALM

-Năm 1950 , BALM đã cho ra đời hệ thống sơn nhiều màu sắc

-Năm 1971 BALM rất thành công với sản phẩm mang tên Dulux Super Enamel

-Thập niên 80 của thế kỷ trước, Dulux đã phát triển ra toàn thế giới

 

→ Xem thêm

 

⇒ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Dulux

 

-Thập niên 90 của thế kỷ trước Dulux đã có mặt và phát triển tại Việt Nam, đến năm 2008 Akzonobel mới chính thức quản lý ICI và phát triển mạnh mẽ cho đến hiện tại. Ngày nay, dưới sự dẫn dắt của Akzonobel ( Hà Lan ) Dulux luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, sản phẩm sơn Dulux đã phát triển trên toàn thế giới.

* Chất lượng sản phẩm sơn Dulux

-Là dòng sơn nước đứng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, sơn nhà Dulux sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, khắc phục được mọi vấn đề nan giải của khách hàng. Cụ thể như dòng sơn Dulux Wethershield ( Powerflexx ) ngoại thất siêu bóng được người tiêu dùng bình chọn có khả năng bảo vệ vượt trội, tăng tuổi thọ lâu dài cho ngôi nhà. Còn dòng sơn nội thất siêu bóng Dulux 5 IN 1 ABIANCE, là loại sơn dễ dàng lau chùi rất hiệu quả, bề mặt tường đanh chắc, kháng khuẩn, độ bền được xem là tốt nhất hiện nay.

2. Sơn Nippon

-Được thành lập từ năm 1881, sơn Nippon đã trở nên quen thuộc với nhiều nước trên thế giới và được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, nhiều dòng sản phẩm đặc trưng như sơn nước, sơn công nghiệp, sơn giao thông, sơn eboxy…

 

→ Xem thêm

 

⇒ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Nippon

 

Nippon là thương  hiệu sơn nổi tiếng của Nhật Bản đã có mặt ở Việt Nam và khắp trên toàn thế giới trong những năm qua, một trong những loại sơn được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

* Chất lượng sản phẩm sơn Nippon

-Là một trong những dòng sơn nước tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, sơn nhà Nippon có 2 dòng sản phẩm sơn ngoại thất và sơn nội thất. Sản phẩm sơn ngoại thất NP WEATHERGARD có độ bóng rất cao, mang những tính năng vượt trội như bảo vệ bề mặt tường tốt, bền màu, chống thấm, bề mặt mịn màng, độ bám dính cao và chống rêu mốc. Sản phẩm sơn nội thất NP ODOURLESS siêu bóng, chống rêu mốc, độ phủ cao, chống nấm mốc, bền màu và dễ dàng lau chùi.

II. Giá thành của sơn Dulux và sơn Nippon

-Cả 2 hãng sơn Dulux và sơn Nippon có giá thành sàn sàn như nhau, không có sự khác biệt nhiều về giá.

III. Màu sắc trong bảng màu sơn Dulux và sơn Nippon

-Màu sắc trong sơn Nippon không đa dạng như trong bảng màu sơn Dulux, về độ tươi sáng và hiện thị màu sắc là như nhau, nhưng màu cao cấp của hãng sơn Nippon lại đẹp và vượt trội hơn sơn Dulux, chính vì vậy hãng sơn Nippon đánh mạnh vào khách hàng tầm cao hơn là khách hàng tầm trung, con sơn Dulux tập trung đánh mạnh vào tất cả khách hàng.

IV. Tổng hợp những phân tích, đánh giá ở trên. Bạn nên dùng hãng sơn nào ?

Sẽ rất khó để có kết luận sơn nhà hãng nào tốt nhất vì cả 2 hãng sơn Dulux và sơn Nippon đều là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường sơn nước hiện nay, mỗi thương hiệu đều có những tính năng vượt trôi. Tuy nhiên, cũng không quá khó để đánh giá từng khía cạnh theo thang điểm như sau

*Chất lượng:

Sơn Dulux: 10/10

Sơn Nippon: 9/10

*Màu sắc:    

Sơn Dulux : 10/10

Sơn Nippon: 10/10

Như vậy, với những đánh giá của SƠN NHÀ TỐT ĐẸP ở trên, bạn đã biết lựa chọn hãng sơn nào cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách hợp lý nhất khi chọn mua sản phẩm.

 

→ Bài viết liên quan

 

⇒ Sơn nhà theo phong thủy

 

⇒ Sơn nhà bả Matit hay sơn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *