Sơn Nhà Dulux

Những tính năng nổi bật của sơn DuLux.

=>> Xem chi tiết    báo giá sơn nhà trọn gói sơn   DuLux.

Sơn DuLux là một sản phẩm chất lượng, đã khẳng định được thương hiệu nổi bật trong nhiều năm qua, không chỉ ở Việt Nam mà hãng sơn DuLux đã phát triển ở rất nhiều nước trên thế giới vì nhiều tính ưu việt của sản phẩm.

sơn dulux

• Không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân, nên nó rất thân thiện với con người và môi trường.

• Sơn ngoại thất DuLux weather shield có tác dụng chống thấm ngược cực kỳ hiệu quả, bạn có thể yên tâm khi mùa mưa đến mà không làm tường nhà bạn bị những vết ố vàng.

• Che lấp vết nứt trên tường hiệu quả, tăng tuổi thọ của màng sơn.

• Khả năng làm mát hiệu quả Keep Cool cho không gian sống trong gia đình bạn.

Sử dụng sơn DuLux weather shield giúp ngôi nhà của bạn lúc nào cũng thấp hơn 2-3 độ so với môi trường bên ngoài.

Sơn DuLux

• Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, khả năng chống bám bụi, chống nấm mốc và không thấm nước giúp ngôi nhà của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp với thời gian.

Sơn nhà tốt đẹp là cửa hàng phân phối sơn Dulux lớn nhất trên địa bàn thủ đô, và cũng là một trong những đối tác quen thuộc của các công ty xây dựng cho đến các hộ gia đình.

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên sâu các tính năng của dòng sơn Dulux này sẽ tư vấn tận tâm cho khách hàng từ màu sắc cho phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Hơn thế nữa, khi đồng hành cùng với cửa hàng Sơn nhà tốt đẹp bạn còn nhận được những cam kết bền vững về chất lượng, giá thành cùng với những chiết khấu cực kỳ ưu đãi mang đến lợi ích không nhỏ cho ngân sách của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để sở hữu những sản phẩm sơn ngoại thất Dulux weather Shield chất lượng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *