Mua sơn Joton chính hãng ở đâu

Sơn Joton và thị trường sơn nước hiện nay

Có một thực tế, thương hiêu càng lớn thì tình trạng làm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng càng nhiều, và sơn nước Joton không phải là một ngoại lệ. Là một hãng sơn nổi tiếng đến từ đất nước nhật bản với một quy trình chế tạo đặc biệt đem lại vẻ đẹp cũng như chất lượng. Với những tính năng nổi bật hơn so với những hãng khác cùng phân khúc nên đã có rất nhiều cơ sở sản xuất hàng giả, từ lộ liễu đến tinh vi.Tuy nhiên, điều quan trọng bạn nên tránh một số những lưu ý dưới đây là bạn có thể tránh được mua phải hàng giả.

⇒ Cách nhận biết sơn giả

Hướng dẫn cách kiểm tra sơn Mykolor chính hãng.

Thứ nhất: Nên mua sơn tại những nhà phân phối lớn, do công ty ủy quyền, không nên mua những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi trên thị trường, tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

Thứ hai:  Cách này rất phổ biến, làm giả nhãn hiệu, làm na ná thương hiệu để đánh lừa khách hàng. Bạn nên xem xét kỹ bao bì, thông tin ghi trên vỏ sản phẩm, tránh nhầm lẫn hàng giả.

Thứ ba: Kiểm tra bao bì phải còn nguyên Tem, nguyên vẹn, đóng đủ dung tích như trên bao bì của nhà sản xuất, không bị trầy xước và không có dấu hiệu cậy mở.

Thứ tư: Qúy khách không nên ham tiếp thị sơn giá rẻ ( rẻ hơn so với thị trường ). Như vậy, vô hình chung có thể quý khách phải dùng sơn giả, sơn kém chất lượng.

Mua sơn Joton ở đâu để được chính hãng

Cách tốt nhất để mua được sơn Joton chính hãng là bạn có thể nhờ người quen biết trong ngành sơn tìm mua ( nếu bạn quen biết ), hoặc bạn ra ngoài nhà phân phối sơn ( như chúng tôi đã nói ở trên, có những nhà phân phối chân chính, có những nhà phân phối sơn giả vì lợi nhuận ). Và nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp Sơn Joton đến tận tay khách hàng.

Vì quyền lợi của khách hàng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP cam kết sơn 100% chính hãng, " sai 1 đền 10 " để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn yêu cầu ). Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng, nếu quay khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.

⇒ Bài viết liên quan

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Joton

→ Sơn nhà bả matit hay sơn trực tiếp

→ Những màu nên tránh khi sơn nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *