Sơn nước hãng nào tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu chung ngành sơn nước trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hãng sơn khác nhau, và như vậy người tiêu dùng băn khoăn tự hỏi “ sơn nước hãng nào tôt nhất “ là điều cũng dễ hiểu. Ngoài những hãng tên tuổi trên thị trường thì một số hãng cũng mới ra, mọc lên như “ nấm sau mưa “

Để nói đầy đủ, chi tiết từng chủng loại sẽ rất dài dòng, sau đây SƠN NHÀ TỐT ĐẸP chỉ nói điển hình những hãng sơn thương hiệu uy tín nhất trên thị Việt nam hiện nay để quý khách tham khảo. Trên thực tế vật liệu sản xuất sơn nước gần như giống nhau, cái khác nhau chính là vật liệu được nhập từ đâu. Bạn hãy cùng chúng tôi điểm danh và so sánh từng hãng sơn dưới đây nhé.

sơn nhà

1.Sơn Dulux:

Ưu điểm:  Gía cả hợp lý, rất bền màu, độ bám dính tốt, lau chùi hiệu quả và có khả năng chống nấm mốc, màu sắc rất đa dạng và có nhiều màu lựa chọn…( đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn ), thân thiện với môi trường và con người.( độ phủ khá tốt )

Nhược điểm: khi phủ màu nên sơn lót thật kỹ

2. Sơn Mykolor:

Ưu điểm:

giá cả hợp lý, chức năng bảo vệ tường tốt, lau chùi hiệu quả và có khả năng chống nấm mốc, màu sắc rất đa dạng… , thân thiện với con nguoi và môi trường ( độ phủ khá )

Nhược điểm: Gía hơi cao so với thị trường

3. Sơn Jotun:

Ưu điểm: Giá cả hợp lý, chức năng bảo vệ tường tốt, lau chùi hiệu quả và có khả năng chống nấm mốc… , thân thiện với con người và môi trường ( độ phủ khá )

Nhược điểm: Gía hơi cao so với thị trường, màu săc không đa dạng như sơn Dulux hay Mykolor, không sản xuất đa dạng thùng có dung tích khác nhau ( lựa chọ tốt những người không quá quan trọng về màu sắc )

4. Sơn Joton:

Ưu điểm:  giá cả hợp lý, độ bám dính tốt, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc, màu sắc rất đa dạng… , thân thiện với con người và môi trường ( độ phủ khá )

Nhược điểm: Không có nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn.

5. Sơn Toa:

Ưu điểm:  độ bám dính tốt, nhiều màu lựa chọn, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc, màu sắc rất đa dạng… , thân thiện với con người và môi trường ( độ phủ khá, dòng cao cấp tốt )

Nhược điểm: Gía hơi cao so với thị trường

6. Sơn Nippon:

Ưu điểm:  Rất bền màu, độ bám dính tốt, có khả năng chùi rửa, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc, màu sắc rất đa dạng… , thân thiện với con người và môi trường ( độ phủ ở mức khá tốt ) sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng

Nhược điểm: Gía hơi cao so với thị trường

7. Sơn Kova:

Ưu điểm:  Độ bám dính tốt, chống bám bụi, có khả năng chùi rửa dễ dàng, rất thích hợp với khí hậu Việt nam, khả năng chống thấm tốt, màu sắc rất đa dạng… , thân thiện với con người và môi trường ( độ phủ ở mức khá tốt ) sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng

Nhược điểm: Màu sắc không đa dạng, chất lượng màu bình thường, không có lon dung tích 1 lít

Vậy bạn nên dùng sơn nước loại nào

Theo như những đánh giá về ưu nhược điểm trên, quý khách đã có thể có câu trả lời cho riêng mình. Trên thực tế, 7 loại sơn trên là những thương hiệu Top trên của thị trường sơn nước, bạn dùng loại nào trong 7 loại này đều được cả. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sơn nhà, trang trí nội, ngoại thất, tôi vẫn thích dùng sơn Dulux hay Jotun, sơn Nippon cũng thêm một lựa chọn nữa cho bạn về độ bền màu.

sơn dulux

Mua sơn ở đâu để được chính hãng.

Để mua được sơn chính hãng, bạn có thể nhờ người quen biết trong ngành sơn tìm mua ( trường hợp nếu bạn quen biết ), hoặc bạn ra ngoài nhà phân phối sơn ( như chúng tôi đã nói ở trên, có những nhà phân phối làm ăn chân chính, nhưng có những nhà phân phối vì lợi nhuận mà mua thêm hàng giả về để bán cho khách ham rẻ ). Và nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp Sơn đến tận tay khách hàng.

Vì quyền lợi của khách hàng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP cam kết sơn 100% sơn chính hãng“ sai 1 đền 10 ”. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ). Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng và lựa chọn hãng sơn phu hợp với gia đình nhà bạn.

⇒ Bài viết liên quan

Sơn nhà bả matit hay sơn trực tiếp

Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

Mr: Viễn 0989.328.669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *