Sơn nhà nên dùng hãng sơn nào

Cùng điểm danh những hãng sơn tốt nhất hiện nay.

Có thể nói trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại sơn nước, giá cả, sản phẩm cũng đa dạng, từ dòng cao cấp đến sản phẩm bình dân. Nhưng để lựa chọn một hãng sơn nào đó để sơn ngôi nhà của mình cũng không phải dễ dàng gì, vì còn phụ thuộc vào giá cả và chất lượng. Vậy SƠN NHÀ TỐT ĐẸP sẽ phân tích một số hãng sơn nổi tiếng nhất hiện nay để quý khách hiểu rõ hơn về từng loại nhé.

Những hãng sơn nổi tiếng nhất hiện nay gồm có.

1.Sơn DuLux ( Hà Lan ) Akzonobel

2.Sơn Jotun ( Nauy )

3. Sơn Mykolor ( Thái Lan )

4.Sơn Kova ( Việt Mỹ )

5. Sơn Nippon ( Nhật Bản )

Như vậy hãng sơn nhà nào mới là loại tốt nhất ?

Để biết được sơn nhà hãng nào tốt nhất chúng ta phải tìm hiểu được những tính năng, ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm. Và chúng tôi sẽ phân tích ngắn gọn như sau.

* Sơn Dulux ( màu sắc và chất lượng là 2 yếu tố quyết định đến sản phẩm, sơn Dulux đã làm được điều này, bạn có thể tham khảo thêm tính bài viết sơn Dulux có tốt không đây là sự hoàn hảo mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn, sơn Dulux là hãng sơn đứng Top đầu hiện nay.

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Dulux

 

* Sơn Jotun ( Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất chon những gia đình thiên về chất lượng, không quá quan trọng đến sức màu, vì màu sắc của sơn Jotun không đa dạng.

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Jotun

 

* Sơn Mykolor ( Sẽ là tuyệt vời nếu bạn dùng hãng sơn này để trang trí, vì sự tươi tắn của sắc màu, nhiều tính năng vượt trội. Nhưng giá hơi cao, độ phủ cũng chỉ ở mức tương đối.

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Mykolor

 

* Sơn Kova ( Chịu được mưa nắng rất tốt, dù trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt là sơn chống thấm, dành cho những khách hàng muốn yên tâm về chất lượng và lo sợ thời tiết lúc mưa lúc nắng, ảnh hường đến màu sơn của ngôi nhà mình. Nhưng sơn Kova có hạn chế như màu sắc không đa dạng, không sản xuất hộp có dung tích 1L.

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Kova

 

* Sơn Nippon ( Nếu là người trong nghành sơn nước thì ai cũng biết sơn Nippon có độ bền màu rất tốt, độ bám dính cao, dành cho những người muốn màu sắc ngôi nhà luôn tươi mới, sơn Nippon đáp ứng được điều đó. Nhưng sơn Nippon cũng hạn chế màu sắc, bảng báo giá đôi khi cũng không có sự thống nhất giữa thành phố và nông thôn.

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Nippon

Bạn nên chọn loại sơn nào ?

Như vậy, với những thông tin ở trên, quý khách sẽ tự tìm ra được hãng sơn mà mình đang cần và phù hợp với gia đình. Nếu quý khách còn băn khoăn hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, đừng ngần ngại xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để SƠN NHÀ TỐT ĐẸP tư vấn hỗ trợ, và được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 

⇒ Bài viết liên quan

→ Sơn nhà bả matit hay sơn trực tiếp

→ Sơn nhà theo phong thủy

 

Hotline: 0989.328.669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *