Sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay

Sơn nước loại nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn khác nhau, ngoài những thương hiệu sơn nổi tiếng TOP trên, thì những hãng sơn chưa có tên tuổi cũng ồ ạt sản xuất, ra nhiều chủng loại sơn nước khác nhau để tung ra ngoài thị trường.

Vậy Sơn nhà hãng nào tốt nhất ?. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố, hãy cùng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP phân tích những yếu tố chính sau đây nhé.

1.Chất lượng và thương hiệu sơn xuất hiện trên thị trường.

Trong triết lý kinh doanh “ giá cả, chất lượng do thị trường quyết định “ nên không có gì phải suy nghĩ trước những thương hiệu sơn đã xuất hiện trong thời gian dài, trải qua nhiều thử thách và mất nhiều thời gian để gây dựng tên tuổi và ngày càng phát triển, luôn đứng vững trên thị trường, điển hình phải kể đến sơn nhà Dulux, Jotun, Kova, 4 Oranges, Nippon…

2.Giá thành sản phẩm.

Về cơ bản, nguyên vật liệu để sản xuất ra hợp chất sơn gần như là giống nhau, điều quan trọng là nguyên vật liệu được nhấp từ đâu, theo SƠN NHÀ TỐT ĐẸP được biết, những thương hiệu sơn nổi tiếng ở trên, nguồn nguyên vật liệu hầu như hoàn toàn ngoại nhập từ các nước phát triển trên thế giới, nên chất lượng có sự khác biệt. Tuy nhiên, so với giá thành cùng dòng sản phẩm thì những dòng sản phẩm thương hiệu có giá nhỉnh hơn chút, nhưng tiền nào của ấy “ đắt sắt ra miếng “

⇒ Xem thêm

 

→ Sơn nhà bả Matit hay sơn trực tiếp

 

3.Quan tâm sức khỏe con người và môi trường.

 

Thành phần sơn không có chứa các chất hóa học có hại sẽ là tiêu chí lựa chọn đứng đầu cho bạn, nó sẽ liên qua trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình. Thông thường, ở các loại sơn kém chất lượng có tỷ lệ chất V.O.C là chất gây ung thư cao, ngoài ra còn có các chất như chì, thủy ngân..vượt quá mức cho phép. Chính vì vậy, chọn được thương hiệu an toàn cho sức khỏe là cách để bạn có thể bảo vệ tốt cho gia đình mình cũng như người thân.

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng.

Để đạt được sự hoàn hảo, những thương hiệu sơn phải đạt được 3 yếu tố trên, những hãng sơn trên đã làm được điều này, theo như SƠN NHÀ TỐT ĐẸP, những thương hiệu tiêu biểu như sơn DuLux, Kova, Jotun vẫn là 3 thương hiệu được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần sơn ngôi nhà của mình, 3 thương hiệu trên đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng mà bạn đưa ra như chất lượng, màu sắc và an toàn cho người sử dụng.

Như vậy, với những thông tin ở trên, quý khách đã có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình được một hãng sơn phù hợp với yêu cầu của bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách trước khi sơn nhà. Nếu quý khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu sơn nhà trọn gói, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giá ưu đãi và tư vấn hợp lý nhất.

 

⇒ Bài viết liên quan

 

→ Kỹ thuật thi công sơn nhà

 

→ Sơn nhà theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *