Nhận biết sơn Joton thật và giả

Cách nhận biết sơn Joton chính hãng và sơn Joton giả, kém chất lượng.

Sơn nhà Joton là thượng hiệu sơn uy tín hàng đầu Nhật Bản và là một trong những hãng sơn nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm sơn Joton không dễ gì làm giả nhưng sơn Joton không phải là không có sơn giả, theo quy luật trên thị trường hàng hóa, sản phẩm càng nổi tiếng thì điều tất nhiên hàng giả, hàng nhái sẽ nhiều. Trong bài viết này, chúng ta có thể dễ dàng cách nhận biết sơn Joton giả và đâu là sơn Joton thật một cách dễ dàng,tránh trường hợp tiền mất, tật mang

nhận biết sơn nước joton

→ Xem thêm

Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Joton

Những hình  thức sản xuất sơn Joton biến trên thị trường hiện nay.

1.Hàng nhái

-Thiết kế hình ảnh, Logo , in nhãn mác na ná giống thương hiệu sơn Joton nhằm đánh lừa khách hàng bằng thị giác, nhất là những người khách hàng không có kinh nghiệm về ngành sơn, những người này chủ yếu là người tiêu dùng. Vì vậy, trước khi sơn nhà bạn nên tìm hiểu một chút những kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà để có những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm.

nhận biết sơn nước joton

2.Cách nhận biết sơn Joton – Dùng vỏ thùng thật những sơn bên trong không phải sơn Joton ( vỏ thật – sơn giả )

-Đây là kiểu làm giả rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chất lượng sơn Joton có tốt không chủ yếu phụ thuộc vào bên trong, không thể nhìn qua vỏ thùng ( thủ thuật này họ thường đi thu mua lại vỏ thùng đã qua sử dụng, vẫn còn mới rồi họ đóng sơn giả vào trong vỏ thùng Joton thật ).Với hình thức này, họ sẽ bán với mức giá trên thị trường rẻ hơn một chút so với sơn chính hãng, nhằm đánh lừa những khách hàng ham rẻ ( rẻ hơn so với mặt bằng chung sơn Joton trên thị thường )

3.Tự mua hóa chất để sản xuất sơn giả

-Vơí hình thức này, người sản xuất sơn tự mua hóa chất về sản xuất sơn, sau đó họ đóng vào thùng sơn Joton và bán sản phẩm cho người tiêu dùng, ở dạng này dễ bị phát hiện do việc pha chế thủ công nên chất lượng kém, không bằng sơn thật, ngay cả giữa sơn giả cùng sản xuất một chỗ chất lượng cũng không đồng đều, màu sắc không chuẩn giữa các đợt và số lượng màu cũng không đa dạng ( do nguồn nguyên vật liệu đầu vào sản xuất sơn chất lượng kém, không ổn định ). Người ta chủ yếu chọn những màu nào người tiêu dùng đã chỉ định.Tuy nhiên, để phát hiện được thì chỉ khi sử dụng 1 thời gian sau mới xảy ra sự cố, lúc đó lại phải xác định nguyên nhân rất phức tạp.

nhận biết sơn nước joton 5

4.Rút bớt lượng sơn bên trong của thùng sơn Joton thật

-Cho dù hình thức này không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, những lại gây tổn thất về chi phí cho người tiêu dùng. Nhiều khi chính người sử dụng cũng không biết được định mức một thùng sơn 18L sơn được bao nhiêu m2.

-Ví dụ: 1 thùng sơn bị rút 10% dung tích, như vậy 10 thùng sơn khách hàng sẽ mất 1 thùng sơn, và cuối cùng số sơn thất thoát người tiêu dùng phải trả tiền. Đây cũng là một hình thức khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Làm gì để phân biệt được hàng giả, hàng thật.

-Xem xét rõ bao bì, thông tin ghi trên sản phẩm

-Bao bì phải còn mới, không trầy chóc nhất là ở phần nắp, không có dấu hiệu cậy mở

-Kiểm tra trọng lượng, dung tích của thùng và lon sơn thật kỹ trước khi mua hàng

-Vớí thị trường sơn đa dạng như hiện nay, cách nhận biết sơn nước giả, sơn thật là rất khó khăn khi chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài, còn  bên trong chỉ có người chuyên môn hay qua quá trình sử dụng mới nhận biết được sản phẩm sơn có chính hãng hay không, để làm được điều này sẽ rất phức tạp và tốn thời gian.

Cách duy nhất để quý khách hàng tránh được việc mua phải sơn giả, sơn nhái là chỉ lấy hàng trực tiếp từ nhà máy sơn Joton.

Nhà máy không bán trực tiếp cho đại lý cấp 2 mà xuất bán cho nhà phân phối. Vì vậy, bạn nên mua của những nhà phân phối ủy quyền của hãng sơn Joton, không nên mua sơn tại những cửa hàng nhỏ lẻ.

Mua sơn ở đâu để đảm bảo sơn Joton chính hãng.

SƠN NHÀ TỐT ĐẸP luôn tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn Joton Việt Nam, chúng tôi cam kết 100% sơn chính hãng, “ sai 1 đền 10“. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có chuyên gia hay nhân viên của công ty sơn Joton về khảo sát trực tiếp nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ) cùng những giấy tờ số lô, số mẻ liên quan đến thông tin sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được sơn Joton chính hãng. Nếu quý khách còn băn khoăn điều gì hay có nhu cầu mua sản phẩm và quan tâm đến báo giá sơn nhà trọn gói mới nhất hiện nay của những hãng sơn nổi tiếng.

Xin quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp dịch vụ, sản phẩm và được hưởng mức giá, chiết khấu hấp dẫn nhất.

→ Bài viết liên quan

Những lưu ý quan trọng trước khi sơn nhà mà bạn phải biết

Kỹ thuật xử lý với tường sơn nhà cũ

Sơn nhà bả Matit hay sơn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *