Sơn Joton có tốt không

Sơn Joton có tốt không ?

JOTON là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Nhật bản, và là một trong những hãng sơn nổi tiếng nhất tại Việt nam

Đặc điểm và tính năng của sơn Joton

Có mặt tại thị trường Việt nam nhiều năm nay, sơn Joton đã cho ra mắt rát nhiều những sản phẩm, tính năng khác nhau, những sản phẩm như bột trét tường, sơn lót nội và ngoại thất, sơn phủ và sơn chống thấm.

1.Sơn ngoại thất Joton

-Sơn ngoại thất Joton FA là loại sơn chống thấm nước và rêu mốc. Bền đẹp với thời tiết và chịu chùi rửa rất tốt, dễ thi công  

-Sơn JONY chống thấm nước, rêu mốc, kiềm và chùi rửa tốt

-Sơn ATOM chống thấm, rêu mốc và có độ bền cao

2.Sơn nội thất joton

-Sơn nước nội thất EXFA, Joton NEW FA có màng sơn nhẵn mịn, tuổi thọ cao và rất bền màu, JOTON ACCORD có chất lượng tốt, màng sơn mờ, mịn.

Mua sơn Joton ở đâu để đảm bảo chất lượng

-Qúy khách nên mua tại những nhà phân phối, đại lý uy tín của hãng Joton, không nên mua  những cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

– Nếu bạn cần một nhà phân phối sơn chính hãng, Hãy liên hệ với SƠN NHÀ TỐT ĐẸP, với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực sơn và trang trí, được sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm qua, chúng tôi là nhà phân phối sơn Joton trực tiếp đến với khách hàng (để có sự tin tưởng của quý khách, chuyên viên hoặc nhân viên công ty sơn Joton sẽ về tại nhà quý khách khảo sát, nếu quý khách có yêu cầu ) chúng tôi đảm bảo sơn thật giá thật “ sai 1 đền 10 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *