5 ý tưởng sơn nhà độc đáo bạn đã biết chưa

Những ý tưởng sơn tường độc đáo và Hot nhất hiện nay

Theo cách thông thường bạn thường sơn tường nhà theo một hay hai màu nhất định, cũng có thể sử dụng giấy dán tường nhưng đó là những cách đã cũ. Bạn muốn đổi mới và muốn tạo cá tính nổi bật cho riêng mình ?, trong bài viết này SƠN NHÀ TỐT ĐẸP sẽ chia sẻ cho bạn những cách sơn tường để làm tăng thêm nghệ thuật trang trí sau đây.

⇒ Xem thêm

→ Sơn nhà hãng nào tốt nhất

→ Sơn nhà theo phong thủy

→ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

1.Sơn hình Ziczac.

-Bạn đã thử chưa, đây là cách khá đơn giản, hãy tạo những tầng ziczac với một số tone màu khác nhau, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng rất ấn tượng.
-Để sử dụng màu sắc sẽ phụ thuộc vào sở thích, diện tích phòng và ánh sáng của không gian, tốt nhất bạn nên chọn những màu sinh đông, trẻ trung, làm cho các tầng ziczac vẻ đẹp tinh tế cho không gian nhà bạn. Những màu phù hợp như màu vàng, xám, ghi, bạc..và tạo điểm nhấn bằng  màu đậm khác.
Kết quả hình ảnh cho sơn tường hình ziczac

2.Sơn hình lượn sóng.

Mỗi cách trang trí sẽ có nét đẹp riêng, khong thể nói cái này hơn cái kia, vì đó là nghệ thuật. Việc sơn hình lượn sóng với những tone màu khác nhau, sẽ tạo sự mềm mại, duyên dáng và uyển chuyển. Những màu hợp lý như những tone đậm, nhat, nóng, lạnh..

-Lưu ý các tone màu nên có sự tương phản, tạo hiệu ứng màu này tôn màu kia

Kết quả hình ảnh cho sơn tường hình lượn sóng

3.Sơn hình kẻ sọc.

-Là sự kết hợp những đường sọc với một số tone màu khác nhau, lúc nỳ trên tường sẽ trông như dải lụa mềm mại, duyên dáng, mang đến vẻ đẹp thanh lịch, ấn tượng cho không gian.
-Cách trang trí này còn phù hợp với một số không gian trong ngôi nhà như bếp, phòng khách, phòng ngủ…
-Bạn có thể dùng một số kiều sọc khác nhau như sọc ngang, sọc dọc, mỗi kiểu nên dùng cho một không gian khác nhau
son nha tot dep

4.Sơn hình tổng hợp.

-Phương pháp này tạo nên màu sắc đa dạng, việc kết hợp những ô sơn màu khác nhau ( thêm những tone màu rực rỡ ) khiến cho không gian thêm ấn tượng, nhìn sẽ rất đáng yêu và vui nhộn..
Kết quả hình ảnh cho sơn tường hình nhiều màu

5.Sử dụng chữ viết.

-Mang đậm nghệ thuật trang trí, việc thiết kế từ những chữ viết cho phép bạn cá nhân hóa những bức tường  trong nhà hay phòng làm việc có bố cục thực tế hơn.
-Có thể sự dụng cho nhiều không gian khác nhau
Kết quả hình ảnh cho sơn tường hình chữ viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *