Sơn nước Dulux-Kova-Jotun-Nippon-Joton-Toa-Mykolor chiết khấu bao nhiêu


Tìm hiểu chung về ngành sơn nước dulux trên thị trường hiện nay

Để đưa ra câu hỏi Sơn nước Dulux chiết khấu như thế nào là hợp lý sẽ rất khó, tất cả mọi người kinh doanh trên thị trường đều quan tâm đến lợi nhuận thu về sẽ là bao nhiêu, còn họ bán sẽ tùy vào đối tượng mua hàng, xã hội phân công lao động, mỗi người giỏi một lĩnh vực nên gặp vấn đề này cũng dễ hiểu.

sơn nước

Trên thị trường hiện nay, không chỉ loạn về thương hiệu và chủng loại, mẫu mã sản phẩm cũng khó mà nhận ra được nếu không phải là người trong nghề, nhiều hãng sơn mới sản xuất, chưa có thương hiệu, nhưng về Logo, kiểu dáng công nghiệp thì rất giống với hãng sơn thương hiệu, có lẽ điểm khác biệt chỉ là rất nhỏ trên bao bì, nhằm đánh lừa khách hàng. Trong khi đó cò những vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn diễn ra hàng ngày, họ sản xuất rất tinh vi, tiêu thụ tràn lan trên thị trường, giá cả cúng khác nhau rất nhiều ( cùng dòng sơn bóng nhưng giá có thể đắt gần gáp 1.5 lần ), chưa nói đến chuyên cùng một hãng sơn, một chỗ bán giá này, chỗ kia bán giá khác, chiết khấu cũng khác nhau.

Mức chiết khấu của sơn nước dulux là bao nhiêu ?

⇒ Xem thêm

Sơn nhà hãng nào tốt nhất

Sơn nhà bả matit hay sơn trực tiếp

Người mua sơn thường tự hỏi, giá sơn nước dulux mua rồi, được chiết khấu là bao nhiêu. Khi quý khách hỏi mức chiết khấu, sẽ không có đại lý nào giống nhau, tại sao lại vây ? vì những lý do sau đây trong vô vàn những lý do khác nữa như sau.

-Do vị trí địa lý

-Mua sơn ở đại lý kinh doanh sơn cấp 1, cấp 2 hay cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường

-Giá các đại lý đưa ra không theo liêm yết của nhà máy

-Những người không am hiểu về nghành sơn nước ( họ sẽ nâng giá bán cao lên rồi họ dùng chiêu trò triết khấu cao, như vậy vẫn chính là tiền của bạn )

-Hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng, do một số đại lý ham rẻ lên lấy loại này để bán vì lợi nhuận ( khách hàng của loại sơn này thường là những người ham rẻ )

Sơn nước dulux chiết khấu như thế nào là hợp lý.

– Hãng sơn thương hiệu quốc tế như Dulux, Jotun tiêu chuẩn của hãng sẽ nghiêm ngặt hơn, đóng đủ số lượng nhưng giá lại hơi cao.

– Hãng sơn Mykolor thông thường chỉ đóng thùng là 18 lít, lon 5 lít đóng 4.35 lít, nhưng với Dulux lon 5 lít đóng là 4.75 lít. Như vậy ta dã thấy sự chênh lệch ít nhiều về dung tích, giá sơn Mykolor vẫn hơi cao. Chưa tính đến việc pha màu một số hãng sơn,  việc phát sinh tiền tinh màu cũng khác nhau, có chỗ tính 5%, có chỗ lại 10%…nếu không hiểu về nghành sơn, khách hàng cũng không biết đâu mà lần.

sơn nước dulux

-Hãng sơn Nippon của Nhật bản vào Việt nam rất sớm nhưng hơi trầm, khâu phát triển thị trường kém, thực ra sơn này rất tốt, hay bị bọn sơn tặc làm sơn lót giả, lấy sơn trắng rẻ tiền để đóng vào thùng sơn lót. Còn về bảng giá thì ở Hà nội có bảng giá riêng, tỉnh lẻ có bảng giá riêng, bảng giá ở tỉnh lẻ giá cao hơn ở Hà nội.

-Hãng sơn Kova mức chiết khấu rất thấp do giá sát thực tế nhưng rất dễ bị làm hàng giả, nhất là dòng sơn chống thấm CT – 11A

Như vậy chỉ một vài những dẫn chứng trên, chúng ta thấy, nghành sơn nước hiện nay rối ren như một ma trận, và nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của mỗi thùng sơn, cuối cùng người tiêu dùng vẫn là khâu cuối cùng, và là người chịu thiệt thòi nhất, còn trên thực tế, chúng ta cũng phải thừa nhận, những dòng sơn thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng, có thế mạnh nổi trội riêng. Bài viết này SƠN NHÀ TỐT ĐẸP sẽ không đề cập đến mức chiết khấu cụ thể của từng hãng sơn, vì giá cả sơn trên thị trường sẽ có lúc lên lúc xuống, không cố định nên giá triết khấu sẽ có sự biến động. Chúng tôi chỉ nói về thị trường sơn nước hiện nay như thế nào để quý khách tham khảo.

Quý khách mua sơn nước dulux ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả cũng hợp lý ?

Để mua được sơn nước chính hãng, bạn có thể nhờ người quen biết trong ngành sơn tìm mua ( trường hợp nếu bạn quen biết ), hoặc bạn ra ngoài nhà phân phối sơn ( như chúng tôi đã nói ở trên, có những nhà phân phối làm ăn chân chính, có những nhà phân phối vì lợi nhuận mà mua thêm hàng giả về để bán cho khách ham rẻ ). Và nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp những thương hiệu lớn như sơn Dulux, Toa, Mykolor, Jotun, Nippon, Joyoon, Kova….  đến tận tay khách hàng

Vì quyền lợi của khách hàng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP cam kết sơn 100% sơn chính hãng“ sai 1 đền 10 ”. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ). Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng.

Quý khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất

Mr Viễn: 0989.328.669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *