Sơn Dầu Lan Can Sắt

Như chúng ta đã biết, để bảo vệ kim loại chống rỉ séc,để đảm bảo hoàn thiện sáng bóng, màu sắc tươi đẹp, trên bề mặt kim loại ta nên phủ 1 lớp sơn chống rỉ + 1 đến 2 lớp sơn màu,  trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng sơn dầu nổi tiếng và chất lượng, đứng đầu phải kể đến là Maxilite của Akzonobel, Jotun, Nippon,Sơn Toa, Home cote….

Kết quả hình ảnh cho sơn dầu cho sắt

Cửa sắt, cửa cổng sắt, lan can sắt, cầu thang sắt của bạn luôn phải tiếp xúc với những yếu tố khác nghiệt của môi trường như mưa, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời… Sau một thời gian sử dụng, chúng thường có dấu hiệu bị hư hỏng, gỉ sét và hao mòn, những vấn đề như tróc sơn, phai màu và gỉ sét là những dấu hiệu chính.
– Những dấu hiệu hư hỏng này có thể được dễ dàng sơn, sửa chữa, thay thế mới bởi đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi.
– Những sản phẩm làm từ sắt như cửa sắt, hàng rào sắt, lan can sắt, ban công sắt, lan can cầu thang sắt trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt có thể bị han rỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của sản phẩm đặt biệt hơn nếu chúng ta không sơn sửa lại kịp thời những sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất rễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thế bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao.

Sơn cửa cổng sắt giúp chống rĩ sét
Sơn cửa cổng sắt giúp chống rĩ sét

– Công ty chúng tôi chuyên nhận sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can ban công sắt, cầu thang sắt và tất cả các quận huyện trên khắp thành phố với mức giá dịch vụ tốt nhất.
– Ngoài việc sử dụng những hãng sơn sắt phù hợp, chất lượng cao, thi công sơn lan can sắt của chúng tôi phải đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật mới giúp sản phẩm từ sắt sau khi sửa chữa và sử dụng vẫn giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

Do đó, để đảm bảo ngôi nhà của bạn có một lan can đẹp và bền, hãy lựa chọn chúng tôi để là nơi tin tưởng và gửi gắm ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *