Sơn Dầu Cửa Sắt

Sơn dầu cửa sắt  

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công công trình về sơn dầu kim loại như cửa sắt, tường rào .. mới và cũ, nếu cửa sắt hay công trình nhà bạn trang trí bằng kim loại bị oxy hóa, bong rộp sơn, sơn màu cũ đi hay thậm chí là bị hoen rỉ, hãy liên hệ cho SƠN NHÀ TỐT ĐẸP chúng tôi sẽ khắc phục,xử lý cho nhà bạn, cửa sắt nhà bạn sẽ được đẹp lại như mới.

⇒ Xem thêm

→ Báo giá sơn dầu cửa sắt

Related image

Sơn dầu cửa gỗ,cửa sắt,hàng rào, ….là một công việc quan trọng và cần thiết của mỗi ngôi nhà. Nó có khả năng chống rỉ,chống bong giúp cải thiện tối đa tuổi thọ của gỗ,sắt thép trước mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, để cửa gô,cửa sắt nhà bạn được sơn màu đẹp, đòi hỏi người thợ sơn phải có kinh nghiệm trong việc pha sơn, đều tay và sơn một cách cẩn thận…Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn chọn sơn hiệu quả nhất.

QUY TRÌNH SƠN SẮT HIỆU QUẢ:

1. Chuẩn bị trước khi sơn dầu cửa gỗ, cửa sắt,hàng rào….

–  Trước khi tiến hànhsơn dầu cửa gỗ, cửa sắt,hàng rào…phải che chắn tường, nền nhà cẩn thận để đảm bảo sơn không bị bay trong khi sơn.

–  Sơn màu khi pha với xăng thơm phải đều theo tỉ lệ 1 xăng : 2 sơn, và khuấy đều tay trước khi cho vào máy sơn.

–  Ước lượng được sơn cần thiết, để đảm bảo đủ số lượng sơn. Tránh trường hợp hết sơn, phải pha lại. Dẫn đến mỗi lần pha, màu sắc lại khác nhau.

–  Vệ sinh sạch sẽ đầu bơm sơn để hạt cát không dính vào trong lúc sơn, gây ra đốm cát nhỏ.

2. Tiến hành sơn dầu cửa gỗ, cửa sắt,hàng rào,chuồng cọp ….

–  Khi sơn màu, thợ sơn phải điều chỉnh máy phun sơn ra đều sơn, và di chuyển máy đều tay, từ trên xuống dưới và từ trái qua phải (tránh tình trạng sót chỗ )

3. Sau khi sơn.

–  Thợ sơn  phải vệ sinh lại sạch sẽ máy sơn bằng xăng để không cho cát văng vào.

Trên đây là quy trìnhsơn dầu cửa gỗ, cửa sắt,hàng rào…vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí của quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *