Thợ sơn nhà

Chúng tôi là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và trang trí nội ngoại thất như sơn lại nhà (nhà sơn đã cũ) hoặc sơn bả nhà mới,  chúng tôi sẽ đưa ra những quy trình ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và mỹ thuật của ngôi nhà như sau.

Kết quả hình ảnh cho thợ sơn nhà

Khi qúy khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

.Khi nhận được cuộc gọi của quý khách chúng tôi sẽ lẵng nghe ý kiến và tư vấn miễn phí.

. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình trong vòng 24h.

. Hai bên cùng thống nhất và đề ra phương án tiến hành thi công, và chế độ bảo hành

 Để đảm bảo chất lượng, mỹ thuật.

. quý khách nên thuê đôi thợ sơn nhà chuyên nghiêp, nếu phải bả matit thì thợ sơn chuyên nghiệp khi thi công sẽ làm bề mặt có độ nhẵn, phẳng nên không phải sửa, bên cạnh đó còn tiết kiệm được vật liệu, và đồng nghĩa chất lượng, mỹ thuật công trình sẽ được tốt hơn.

.Chi phí đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đến hệ thống sơn cho ngôi nhà của bạn, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn hãng sơn nào, nội thất nên dùng dòng sản phẩm nào, ngoại thất nên dùng dòng sản phẩm nào ( thực tế chúng ta thấy, nhiều khi ta vẫn bỏ ra số tiền như nhau nhưng khi ta biết mua sản phẩm, thì giá trị chất lượng sử dụng lại khác nhau), như vậy vừa tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả cho quý khách.

. Khi thi công nên kiểm tra độ ẩm của bề mặt tường để đảm bảo chất lượng, kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm, pha sơn hay bột bả bằng nước sạch, theo đúng định mức của nhà sản xuất đề ra.

. Đảm bảo một hệ thống sơn phải có đầy đủ bột bả 2 lớp, sơn lót 1 lớp, sơn màu 2 lớp.

. Dù khách hàng lựa chọn sơn màu theo phong thủy, lựa chọn màu theo sở thích, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP có thể sẽ tư vấn cho bạn phối màu sao cho hợp lý.

Tiến độ làm việc.

.Để không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như công việc của bạn, trước khi sơn nhà, chúng tôi sẽ có kế hoạch cụ thể và đưa ra phương án tiến độ thi công cho quý khách, nếu quý khách đồng ý và thống nhất, lúc ấy chúng tôi sẽ triển khai.

. Kiểm tra về an toàn lao động như mũ, dây bảo hiểm…

. Đảm bảo thi công nhanh, vệ sinh gọn gàng sạch sẽ, vận chuyển và che chắn đồ đạc, cam kết dịch vụ đạt chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao, đảm bảo không rây bẩn sơn cho không gian nhà bạn.

   SƠN NHÀ TỐT ĐẸP hi vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho quý khách những kiến thức bổ ích, khi quý khách có nhu cầu sơn, bả matit nhà cũ, mới.

Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn 24/24 miễn phí, chắc chắn quý khách sẽ có được dịch vụ hài lòng như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *