Thợ sơn nhà

Chúng tôi là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và trang trí nội ngoại thất như sơn lại nhà (nhà sơn đã cũ) hoặc sơn bả nhà mới,  chúng tôi sẽ đưa ra những quy trình ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và mỹ thuật của ngôi nhà như sau.

Kết quả hình ảnh cho thợ sơn nhà

Khi qúy khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

.Khi nhận được cuộc gọi của quý khách chúng tôi sẽ lẵng nghe ý kiến và tư vấn miễn phí.

. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình trong vòng 24h.

. Hai bên cùng thống nhất và đề ra phương án tiến hành thi công, và chế độ bảo hành

 Để đảm bảo chất lượng, mỹ thuật.

. quý khách nên thuê đôi thợ sơn nhà chuyên nghiêp, nếu phải bả matit thì thợ sơn chuyên nghiệp khi thi công sẽ làm bề mặt có độ nhẵn, phẳng nên không phải sửa, bên cạnh đó còn tiết kiệm được vật liệu, và đồng nghĩa chất lượng, mỹ thuật công trình sẽ được tốt hơn.

.Chi phí đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đến hệ thống sơn cho ngôi nhà của bạn, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn hãng sơn nào, nội thất nên dùng dòng sản phẩm nào, ngoại thất nên dùng dòng sản phẩm nào ( thực tế chúng ta thấy, nhiều khi ta vẫn bỏ ra số tiền như nhau nhưng khi ta biết mua sản phẩm, thì giá trị chất lượng sử dụng lại khác nhau), như vậy vừa tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả cho quý khách.

. Khi thi công nên kiểm tra độ ẩm của bề mặt tường để đảm bảo chất lượng, kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm, pha sơn hay bột bả bằng nước sạch, theo đúng định mức của nhà sản xuất đề ra.

. Đảm bảo một hệ thống sơn phải có đầy đủ bột bả 2 lớp, sơn lót 1 lớp, sơn màu 2 lớp.

. Dù khách hàng lựa chọn sơn màu theo phong thủy, lựa chọn màu theo sở thích, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP có thể sẽ tư vấn cho bạn phối màu sao cho hợp lý.

Tiến độ làm việc.

.Để không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như công việc của bạn, trước khi sơn nhà, chúng tôi sẽ có kế hoạch cụ thể và đưa ra phương án tiến độ thi công cho quý khách, nếu quý khách đồng ý và thống nhất, lúc ấy chúng tôi sẽ triển khai.

. Kiểm tra về an toàn lao động như mũ, dây bảo hiểm…

. Đảm bảo thi công nhanh, vệ sinh gọn gàng sạch sẽ, vận chuyển và che chắn đồ đạc, cam kết dịch vụ đạt chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao, đảm bảo không rây bẩn sơn cho không gian nhà bạn.

   SƠN NHÀ TỐT ĐẸP hi vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho quý khách những kiến thức bổ ích, khi quý khách có nhu cầu sơn, bả matit nhà cũ, mới, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn 24/24 miễn phí, chắc chắn quý khách sẽ có được dịch vụ hài lòng như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thợ sơn nhà

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tài Hà Nội

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sơn nhà và trang trí nội, ngoại thất, chúng tôi là đơn vị luôn đi đầu và cung cấp các dịch vụ thi công sơn nhà, bả Matit tính theo m2 tại Hà nội 

Những hạng mục dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi

Được sự tín nhiêm của khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn lỗ lực không nghừng nhằm đáp ứng những dịch vụ tốt nhất và nhu cầu và giải đáp những câu hỏi từ quý khách hàng. Sau đây là các dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Sơn nhà trọn gói tại Hà Nội theo các hãng sơn mà quý khách yêu cầu

-Sơn bả Matit tường nhà mới

-Sơn bả Matit trần, vách thạch cao

-Sơn nhà tính theo m2

-Sơn nhà chung cư, nhà dân, văn phòng

-Sơn chống thấm ngoài trời

-Sơn lại tường nhà cũ cải tạo

-Sơn dầu cửa sắt, sơn dầu lan can sắt

Quy trình làm việc với khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin cần thiết từ khách hàng

-Khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận tư vấn sơn nhà

-Sau khi tiếp nhận yêu cầu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có kế hoạch cụ thể hẹn lịch làm việc của quý khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình

-Để có báo giá chính xác nhất, chúng tôi sẽ trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà của quý khách, tư vấn và đề ra phương án, lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho công trình nhà bạn

 

→ Xem thêm

 

⇒ Sơn nhà hãng nào tốt nhất

 

Bước 3: Lập bảng dự toán và báo giá

-Để quý khách dễ hiểu, chúng tôi sẽ lập dự toán về tổng khối lượng công trình, đơn giá / 1m2 và đề ra phương án thi công gửi tới khách hàng phê duyệt

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

-Sau khi quý khách hàng kiểm tra và phê duyệt, rồi được cụ thể hóa bằng việc ký kết hợp đồng thi công giữa 2 bên

Bước 5: Thực hiện điều khoản trong hợp đồng

-Phương án thi công căn cứ theo hợp đồng đề ra, tiến hành thi công theo kế hoạch từng bước như trong hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình thi công, nếu có phát sinh, cả 2 bên cùng nhau thỏa thuận rồi đi đến thống nhất

 

⇒ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

 

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

-Sau quá trình thi công, công trình đã đi vào hoàn thành, chúng tôi sẽ đề nghị quý khách kiểm tra và nghiệm thu để đưa vào sử dụng

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và chế độ bảo hành

-Tiến hành thanh lý hợp đồng. Bảo hành do lỗi kỹ thuật thi công, bảo hành sản sản phẩm theo đúng hãng sơn mà quý khách yêu cầu

 

→ Bài viết liên quan

 

⇒ Sơn nhà theo phong thủy

 

⇒ Cách lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà biệt thự sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *