Sơn Spec có tốt không

Tìm hiểu chung về hãng sơn Spec trên thị trường hiện nay

Từ năm 1999 sơn Spec đã có mặt tại thị trường Việt nam, là 1 trong 4 sản phẩm của hãng 4 Oranges gồm sơn nhà Mykolor, Spec, Boss, Expo, sơn Spec đã dần trở thành người bạn thân thiết với người tiêu dùng nắm bảo vệ những ngôi nhà, những công trình bền vững với thời gian.

Cùng với sự phát triển chung, vật liệu sơn nhà là một trong những sản phẩm phát triển mạnh nhất, có nhiều tính năng khác nhau. Với khẩu hiệu “ Sơn đỉnh cao về trang trí “ đã khẳng định được thương hiệu của mình trong làng người tiêu dùng.

-Là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp với nhiều gam màu trẻ trung, hiện đại, hệ thống màu săc đa dạng với hơn 888 màu sắc, cho bạn thoải mái chọn lựa.

-Sơn Spec còn được biết đến với công nghệ hiện đại, máy pha mau tự động sử dụng công nghệ châu âu, đảm bảo độ chính xác cao, nên dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng công trình kiến trúc.

Những tính năng nổi bật của hãng sơn Spec.

-Sơn Spec có độ bóng, loáng mịn màng, độ che phủ cao, chùi rửa rất tốt, bảo vệ tốt bề mặt tường nội và ngoại thất. Đặc biệt rất thân thiện với con người và môi trường, khách hàng có thể yên tâm về giá cả phải chăng và chất lương rất tốt. Sơn Spec là sự lựa chọn tốt nhất trong nhiều hãng sơn hiện nay.

-Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sơn Spec đã ra một số sản phẩm có tính năng nổi bât như: Sơn Spec Hello, Spec Professsional nhưng nổi bật là dòng Spec Hello sẽ giúp quý khách trải nghiệm màu sắc đa dạng với hơn 640 màu.

-Với chất lượng sản phẩm cao, thân thiện với con người và môi trường, sơn Spec vinh dự được nhận giải thưởng Greentech Award 2014.

Như vậy, với những tính năng ưu việt của mình, sơn Spec đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người tiêu dùng trong vô vàn hãng sơn khác  nhau hiện nay.

Mua sơn Spec ở đâu để được đảm bảo chính hãng.

 Để mua được sơn Spec chính hãng, bạn có thể nhờ người quen biết trong ngành sơn tìm mua ( trường hợp nếu bạn quen biết ), hoặc bạn ra ngoài nhà phân phối sơn ( như chúng tôi đã nói ở trên, có những nhà phân phối làm ăn chân chính, có những nhà phân phối vì lợi nhuận mà mua thêm hàng giả về để bán cho khách ham rẻ ). Và nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp Sơn Spec đến tận tay khách hàng.

Vì quyền lợi của khách hàng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP cam kết sơn 100% sơn chính hãng “ sai 1 đền 10 ”. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn Spec trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ). Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng, nếu quay khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.

⇒ Xem thêm

→ Sơn nhà bả matit hay sơn trực tiếp

→ Sơn nhà theo phong thủy

Mr: Viễn 0989.328.669

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *