Sơn nhà màu xanh dương

Một vài nét và những ý tưởng của màu xanh dương trong cuộc sống

Màu xanh dương từ ngày xưa đã được dùng rất phổ biến, là biểu tượng của hòa bình, sự vững chắc và sự tin cậy, là màu của bầu trời và đại dương bao la. Đặc biệt không phải ngẫu nhiên những lá cờ của các tổ chức trên thế giới đều có màu xanh dương, vì nó thể hiện tình hữu nghị và hòa bình trên thế giới.

⇒ Bài viết liên quan

→ Sơn nhà hãng nào tốt nhất

→ Sơn nhà theo phong thủy

Màu xanh dương trong lĩnh vực sơn trang trí trong kiến trúc nhà ở.

-Ngày nay ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc rất đa dạng, đồng nghĩa màu sắc cũng được dùng để làm nổi bật những không gian cũng khác nhau. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những phương pháp dùng màu xanh dương tô điểm trong những ngôi nhà, phòng ngủ, phòng khách sau đây nhé.

1.Màu xanh dương dùng cho phòng khách.

– Là màu của thiên nhiên, thể hiện cho sự bao la, rộng lớn của biển cả, màu này còn tượng trưng cho hòa bình và hạnh phúc. Khi sơn trang trí màu xanh dương cho phòng khách, màu này sẽ giúp gia chủ giảm bớt căng thẳng, không khí phòng khách luôn vui tươi, không khí hài hòa để chuyện trò, tiếp khách.

-Điều đặc biệt, khi kết hợp màu xanh dương với màu trắng, nó sẽ giúp cho phòng khách rộng hơn, thoáng đãng và sáng hơn, mang đến cảm giác sảng khoái. Thể hiện bạn là người rất tinh tế với mọi người xung quanh.

Kết quả hình ảnh cho phòng khách màu xanh dương

 

2.Màu xanh dương dùng cho phòng ngủ.

– Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, sơn phòng ngủ màu xanh dương sẽ mang đến cho bạn cảm giác bình yên đến lạ kỳ, tâm hồn bạn luôn thư thái, giúp gia chủ ngủ sâu và ngon hơn, rất tốt cho sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ màu xanh dương

 

Với những thông tin chia sẻ ở trên để bạn tham khảo, hi vọng bạn sẽ tìm được cho ngôi nhà của mình màu sắc được như ý. Nếu còn băn khoăn điều gì, xin bạn hãy gọi ngay cho SƠN NHÀ TỐT ĐẸP để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ, tìm ra những màu sơn đem lại may mắn cho tài lộc cho bạn nhé.

 

Hotline: 0989.328.669 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *