Sơn Dulux của nước nào sản xuất

Sơn Dulux là hãng sơn của nước nào, có tốt không ?

-Sơn nhà Dulux bắt đầu được nghiên cứu và phát triển năm 1918 tại Sydney bởi công ty mẹ BALM ( công ty dẫn đầu Anh – Úc )

-Vào năm 1946, ICI đã mua cổ phần của BALM

-Năm 1950 , BALM đã cho ra đời hệ thống sơn nhiều màu sắc

-Năm 1971 BALM rất thành công với sản phẩm mang tên Dulux Super Enamel

-Thập niên 80 của thế kỷ trước, Dulux đã phát triển ra toàn thế giới

-Thập niên 90 của thế kỷ trước, sơn nhà Dulux đã có mặt và phát triển tại Việt Nam, đến năm 2008 Akzonobel mới chính thức quản lý ICI và phát triển mạnh mẽ cho đến hiện tại. Ngày nay, dưới sự dẫn dắt của Akzonobel ( Hà Lan ) Dulux luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, sản phẩm sơn Dulux đã phát triển trên toàn thế giới.

Chất lượng sản phẩm sơn Dulux

→ Xem thêm

Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Dulux

-Là dòng sơn nước đứng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, sơn Dulux sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, khắc phục được mọi vấn đề nan giải của khách hàng. Cụ thể như dòng sơn Dulux Wethershield ( Powerflexx )ngoại thất được người tiêu dùng bình chọn có khả năng bảo vệ vượt trội, tăng tuổi thọ lâu dài cho ngôi nhà. Còn dòng sơn nội thất Dulux 5 IN 1 ABIANCE, Dulux Easy clean..là loại sơn dễ dàng lau chùi rất hiệu quả.

Mua sơn Dulux ở đâu để được chính hãng

Cách tốt nhất để mua được sơn Dulux chính hãng là bạn có thể nhờ người quen biết trong ngành sơn tìm mua ( nếu bạn quen biết ), hoặc bạn ra ngoài nhà Đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng ( như chúng tôi đã nói ở trên, có những nhà phân phối chân chính, có những nhà phân phối sơn giả vì lợi nhuận ). Và nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp sơn Dulux đến tận tay khách hàng.

Vì quyền lợi của khách hàng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP cam kết sơn 100% chính hãng “ sai 1 đền 10 ” để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn Dulux trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn yêu cầu ). Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng, nếu quay khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.

→ Bài viết liên quan

Sơn nhà bả Matit hay sơn trực tiếp

Cách pha sơn với nước đúng định mức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *