Mua sơn Toa chính hãng ở đâu

Thị trường chung ngành sơn nước hiện nay

Trên thị trường hiện nay, ngành sơn nước là một trong những ngành có giá cả, mức chiết khấu…có thể nói nói là khác nhau nhiều nhất, so với những mặt hàng khác trên thị trường, có hãng sơn chỉ chiết khấu khoảng 15 – 17%, nhưng có những hãng sơn lại chiết khấu khoảng 35 – 40 %. Vậy sao lại có sự chênh lệnh quá lớn như vậy, câu trả lời rất đơn giản vì hai chữ ” lợi nhuận “ và mỗi công ty đều đề ra những chiến lược kinh doanh riêng cho mình.
Và câu hỏi được đặt ra là khi họ đưa ra những mức chiết khấu cao như vậy thì người được hưởng là khách hàng hay nhà phân phối, đại lý ủy quyền của hãng sơn, chúng tôi xin trả lời là sẽ có lợi cho những, nhà phân phối, đại lý nhiều nhất. Vì sao ư, vì nhiều khi cùng một hãng nhưng giá niêm yết mỗi cửa hàng lại khác nhau và tỷ lệ thuận với mức chiết khấu cũng khác nhau và cũng đồng nghĩa với tình trạng sơn giả, vì lợi nhuận nên họ lấy vào rồi bán cho khách ( thường là những khách hàng ham rẻ ). Khi ấy chiết khấu dành cho khách hàng sẽ còn cao hơn nhiều. Vậy làm sao để vừa mua được sơn đúng chủng loại, mà giá cả lại hợp lý.

Hướng dẫn cách mua và cách kiểm tra sơn Toa chính hãng.

Bài viết này, chúng tôi không nói nhiều về vấn đề sơn thật, sơn giả và cách nhận biết sơn giả, mà chỉ nói những cách kiểm tra thông thường nhưng rất hiệu quả mà ai cũng có thể làm được. 
Thứ nhất: Nên mua sơn tại những nhà phân phối lớn, đại lý được công ty sơn Mykolor ủy quyền, không nên mua những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi trên thị trường, tránh tiền mất tật mang.
Thứ hai: Xem xét kỹ bao bì, thông tin ghi trên vỏ sản phẩm, tránh nhầm lẫn với các nhãn hiệu làm na ná thương hiệu để đánh lừa khách hàng ( cách này rất phổ biến vì họ lợi dụng thương hiệu và tư vấn cho khách không biết rõ về chủng loại )
Thứ ba: Bao bì sản phẩm phải còn mới, còn nguyên vẹn, không bị trầy xước và không có dấu hiệu cậy mở, dung tích trong thùng sơn phải đúng với ghi trên bao bì của nhà sản xuất.
Thứ tư: Không ham tiếp thị sơn giá rẻ ( rẻ hơn so với thị trường cùng chủng loại ) . Như vậy, quý khách có thể sẽ phải sử dụng sản phẩm kém chất lượng.

Mua sơn Toa ở đâu để được chính hãng

Để mua được sơn Toa chính hãng, bạn có thể nhờ người quen biết trong ngành sơn tìm mua ( trường hợp nếu bạn quen biết ), hoặc bạn ra ngoài nhà phân phối sơn ( như chúng tôi đã nói ở trên, có những nhà phân phối làm ăn chân chính, có những nhà phân phối vì lợi nhuận mà mua thêm hàng giả về để bán cho khách ham rẻ ). Và nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp Sơn Toa đến tận tay khách hàng.
Vì quyền lợi của khách hàng SƠN NHÀ TỐT ĐẸP cam kết sơn 100% sơn chính hãng
“ sai 1 đền 10 ”. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ). Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng, nếu quay khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.
 
⇒ Bài viết liên quan
 
Mr: Viễn 0989.328.669
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *