Mua sơn Jotun chính hãng ở đâu

Mua sơn Jotun ở đâu được chính hãng giá rẻ

Mặc dù sơn Jotun là một trong những hãng đóng gói sản phẩm tốt nhất, vì trên nắp lon sơn có đai sắt nên rất hạn chế tình trạng sơn giả như hiện nay. Nhưng không có nghĩa là sơn Jotun không có sơn giả, sơn kém chất lượng trên thị trường vì sơn Jotun không có Tem chống hàng giả như những hãng sơn Dulux hay sơn Kova

Hướng dẫn 3 cách mua và kiểm tra xem sơn Jotun có chính hãng hay không

+.Mua sơn tại những nhà phân phối lớn, đại lý chính hãng của công ty sơn, không nên mua tại những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi trên thị trường, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

+Xem xét kỹ bao bì, thông tin ghi trên vỏ sản phẩm, tránh nhầm với các nhãn hiệu làm na ná để đánh lừa khách hàng không biết.

+Bao bì sản phẩm còn phải mới, còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, không có dấu hiệu cạy mở

+Không ham tiếp thị sơn giá rẻ ( rẻ hơn so với thị trường ) là đương nhiên quý khách có thể phải dùng sản phẩm kém chất lượng.

Cách tốt nhất để mua sơn Jotun chính hãng

Để đảm bảo quyền lợi giữa khách hàng và từ phía nhà thầu, chúng tôi cam kết 100% sơn Jotun chính hãng, “ sai 1 đền 10 “. Để có sự tin tường với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn mà quý khách sử dụng sẽ trực tiếp về khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ). Qúy khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dich vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, và sử dụng dịch vụ tốt nhất.  

⇒ Bài viết liên quan

→ Sơn Jotun có tốt không

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Jotun

→ Ý nghĩa các màu sắc khi sơn nhà và theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *