Giá nhân công sơn nhà mà bạn nên biết.

Báo giá nhân công sơn nhà, bả Matit tại Hà Nội ( giá chỉ gồm nhân công )

→ Xem thêm

Sơn nhà nên dùng hãng sơn nào

Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, làm việc có trách nhiệm, tận tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà, sơn tường, bả Matit “ CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ CẠNH TRANH – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – CHUYÊN NGHIỆP “ giành cho tất cả quý khách hàng tại Hà Nội.

Giá nhân công được tính như thế nào là hợp lý.

Bạn có dự định sơn nhà, những việc đầu tiên và quan trọng bạn quan tâm nhất là vấn đề chất lượng sản phẩm và tìm được thợ sơn nhà chuyên nghiệp. Tuy nhiên có một phần cũng không kém phần quan trọng đó chính là giá nhân công sơn nhà bao nhiều tiền/1m2 và cách tính như thế nào cho hợp lý?

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách tính giá nhân công sơn nhà để bạn có thể dự trù kinh phí trước khi sơn ngôi nhà của bạn.

Cách tính giá nhân công sơn nhà, bả Matit

Nhà mới xây

Đối với công trình mới xây, chưa từng sơn lần nào, về cơ bản người thợ thi công sẽ tốn nhiều nhân công hơn những ngôi nhà sơn lại ( nhà đã từng sơn do nhu cầu cần thay đổi màu săc). Nhưng nếu trường hợp có những nhà cũ cần sơn lại do tình trạng bong rộp, ố vàng… thì giá nhân công cũng sẽ tốn không kém như sơn nhà mới, thậm chí giá nhân công có khi còn cao hơn cả nhà mới.

Nhà lăn sơn tường cũ ( Sơn lại nhà )

Đối với trường hợp này người thợ có thể sẽ giảm bớt được chi phí nhân công ( phụ thuộc vào bề mặt, nếu tường cũ mà màu sơn vẫn mới có thể chỉ cần phủ 2 lớp mầu. Nhưng nếu tình trạng tường bong rộp nhiều, giá nhân công cũng có thể còn cao hơn sơn nhà mới ). Điều quan trong phải nhìn vào thực tế công trình để đánh giá về chi phí khi sơn lại nhà.

Giá nhân công sơn nhà, bả Matit như thế nào là hợp lý ?

Trong thực tế, nhiều khi giá sơn nhà có thể chỉ 5000đ/1m2 ( sơn 1 lớp mầu ) hoặc có khi 20.000 đ, thậm chí đến 30.000 đ/1m2 ( sơn 1 lớp lót và 2 lớp phủ mầu ). Tại sao lại có sự chênh lệch này. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào thực tế bề mặt như: ngôi nhà trang trí nhiều phào chỉ, vị trí thi công khó khăn, nhà bong rộp, ố mốc nhiều….Những yếu tố trên cũng ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá cụ thể và bạn cũng có thể hiểu tại sao đơn giá lại có sự chênh lệch quá lớn như vậy.

Sau đây chúng tôi gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết từng hạng mục nhân công thi công sơn nhà, bả Matit để quý khách tham khảo và có thể áp dụng trực tiếp vào chính ngôi nhà của mình.

PHƯƠNG THỨC THI CÔNG SƠN ( BẢ MATIT ) SƠN PHỦ ĐƠN GIÁ

1. SƠN TƯỜNG NHÀ TRỰC TIẾP NHÀ MỚI ( NGOẠI THẤT)

1 LÓT +2 MÀU 14.000 đ/1m2
2. SƠN TƯỜNG NHÀ TRỰC TIẾP NHÀ MỚI ( NỘI THẤT) 1 LÓT + 2 MÀU 10.000 đ/1m2
3. BẢ TƯỜNG 1 LỚP ( NGOẠI THẤT ) 1 LÓT + 2 MÀU 28.000 đ/1m2
4. BẢ TƯỜNG 1 LỚP ( NỘI THẤT ) 1 LÓT + 2 MÀU ) 15.000 đ/1m2
5. BẢ TƯỜNG 2 LỚP ( NGOẠI THẤT ) 1 LÓT + 2 MÀU 32.000 đ/1m2
6. BẢ TƯỜNG 2 LỚP ( NỘI THẤT ) 1 LÓT + 2 MÀU 20.000 đ/1m2
7. BẢ TRẦN THẠCH CAO ( GIẬT CẤP ) 1 LÓT + 2 MÀU 30.000 đ/1m2
8. BẢ TRẦN THẠCH CAO PHẲNG ( 2 LỚP ) 1 LÓT + 2 MÀU 25.000 đ/1m2
9. BẢ VÁCH THẠCH CAO ( 2 LỚP) 1 LÓT + 2 MÀU 22.000 đ/1m2
10. SƠN LẠI NHÀ CŨ ( TƯỜNG CŨ KHÔNG BẢ ) 1 LÓT + 2  MÀU ) 9.000 đ/1m2
11. SƠN LẠI NHÀ CŨ ( BẢ SỬA  BONG RỘP ) 1 LÓT + 2  MÀU 12.000 đ/1m2
12. SƠN LẠI NHÀ CŨ ( TƯỜNG VẪN ĐẸP KHÔNG BONG RỘP, THAY ĐỔI MÀU SƠN ) 2 LỚP MÀU 7.000 đ/1m2

Lưu ý:

Báo giá trên dành cho diện tích trên 100 m2, giá chưa có VAT

Theo bảng báo giá trên, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP đưa ra những định mức để quý khách tham khảo, giá có thể thay đổi lên xuống dựa vào khảo sát thực tế công trình nhà bạn. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hay quan tâm đến dich vụ sơn nhà trọn gói, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

→ Bài viết liên quan

Phòng ngủ vợ chồng nên sơn màu gì

Quy trình thi công sơn nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *