Bảng giá thi công sơn nhà mới nhất tại Hà Nội

Bảng báo giá thi công sơn nước dành cho quý khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà và trang trí nội, ngoại thất, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP là nhà thầu luôn được quý khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Để đạt được chất lượng và thẩm mỹ cho công trình cao nhất, rút ngắn thời gian thi công hoàn thiện, chúng tôi có đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, trang bị cho thợ thi công sơn máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và bảo hộ lao động tốt nhất, những công trình mà chúng tôi thi công luôn đạt được yêu cầu khó tính nhất của chủ đầu tư. Điều đặc biệt nữa, khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Báo giá tiền nhân công sơn, bả matit và báo giá nhân công sơn, bả matit + vật tư.

Nhân công sơn nhà sẽ có 2 mức giá khác nhau ( nhân công cho nhà mới và nhân công cho nhà cũ )

Thứ nhất:  Nhân công sơn nhà mới.

-Gia đình nhà bạn chưa sơn lần nào, mới xây dựng xong, về cơ bản quy trình thi công sơn nước nhà cũ hay nhà mới tương đối giống nhau, nhưng có một số điều khách biệt là nhà mới người thợ sẽ mất nhiều công hơn, chúng ta phải trải qua nhiều công đoạn như bả matit, trà nhám, lăn sơn lót, lăn sơn màu, mức giá sẽ dao động khoảng 18,000 đ – 25,000 đ/1m2, còn sơn trực tiếp giá dao đông từ 10,000 – 12,000 đ/1m2. Trên thực tế giá có thể thay đổi chút ít vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt bằng thi công dễ hay khó, nhà có trang trí nhiều phào chỉ không, khối lượng nhiều hay ít….

Thứ 2: Nhân công sơn lại nhà ( sơn nhà cũ )

-Với trường hợp này, giá nhân công sơn nhà, bả matit theo m2 sẽ giảm đi do người thợ giảm được bớt chi phí, giảm nhân công trà giáp tường, sơn lên bề mặt không bị rít… hiệu suất làm việc của thợ tăng nên.

-Nếu bề mặt bị bong tróc, ớ vàng, thấm dột giá sẽ dao động từ 12,000 – 15,000 đ/1m2. Bề mặt không bong tróc, ố mốc…mức giá sẽ dao động khoảng từ 10,000 – 12,000 đ/1m2. Ngoài ra mức giá còn phụ thuộc vào khối lượng m2 nữa nhé.

Ngoài ra, mời quý khách tham khảo bảng báo giá nhân công sơn nhà + vật tư, hay gọi là ( sơn nhà trọn gói )

 

Kết quả hình ảnh cho giá nhân công sơn bả

 

Những ưu điểm mà sơn nhà trọn gói mang lại

-Tiết kiệm tối đa thời gian thi công

-Được bảo đảm 100% về chất lượng

-Tiết kiệm kinh phí

-Chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng

Điều quan trọng nữa SƠN NHÀ TỐT ĐẸP có dịch vụ hậu mãi luôn được ưu tiên, luôn đặt vị trí của mình vào khách hàng để hướng đến sự hài lòng từ phía hàng mà nhiều đơn vị khác không làm được. Để hội tụ đáp ứng được tất cả những tiêu chí và nhu cầu ở trên, chúng tôi có sản phẩm 100% chính hãng, có chuyên gia tư vấn sơn nhà, tư vấn phong thủy và màu sắc, có đội thợ kỹ thuật cao. Tất cả những lo lắng ở trên bạn sẽ được giải tỏa khi đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

 

→ Bài viết liên quan

 

⇒ Sơn nhà bả Matit hay sơn trực tiếp

 

⇒ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *