Sơn nước là gì

Sơn nước là gì và những khái niệm về sơn nước

-Sẽ có rất nhiều những khái niệm khác nhau, định nghĩa cũng khách nhau. Nhưng về cơ bản và bản chất sẽ giống nhau, vì những thành phần chính để cấu tạo nên màng sơn là như nhau.

1.Vậy sơn nước là gì ?

+Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó các chất tạo màng kết hợp với các chất tạo màu thành một màng bám dính trên bề mặt của vật chất cụ thể là bề mặt tường. Hỗn hợp này được điều chỉnh với lượng phụ gia và dung môi tùy theo tính chất của mỗi sản phẩm. 

2.Sơn nước thường dùng ở đâu và trên những bề mặt nào ?

+Sơn nước có nhiều mà sắc phong phú và đa dạng, độ bám dính trên nhiều bề mặt, kéo dài tuổi thọ cho vật liệu, do vậy sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với những mục đich khác nhau. Nhưng thích hợp dùng để trag trí trên bề mặt tường, bề mặt gạch, chống thấm…giúp làm đẹp cho bề mặt và bảo vệ vật chất.

3.Thành phẩn hóa học cơ bản.

+Chất kết dính: có tác dụng liên kết các chất màu và tạo màng để bám dính vào bề mặt, độ bám dính tốt hay không còn phụ thuộc vào chất lượng vât liệu.

+Bột độn: có tác dụng đến độ bóng, độ mịn, độ cứng… của màng sơn

+Bột màu: được sử dụng để tạo màu sức và độ phủ cho sơn

+Phụ gia: được sử dụng làm tăng khả năng bảo quản sơn cũng như màng sơn

+Dung môi: dùng pha loãng sơn giúp dễ thi công sơn

Tìm mua sơn nước ở đâu

Trên thị trường hiện nay có hàng tram loại thương hiệu khác nhau, vì vậy việc chọn lựa loại nào phù hợp không hề dễ dàng. Trên 20 năm qua, được sự tin tưởng của khách hàng, SƠN NHÀ TỐT ĐẸP đã cung cấp những sản phẩm nổi tiêng và chất lượng nhất hiện nay cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước, và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết sản phẩm 100% chính hãng. Để tạo sự tin tưởng chúng tôi sẽ có nhân viên hoặc chuyên gia của hãng sơn sẽ trực tiếp đến khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu).

Những phân tích ở trên, quý khách đã hiều được phần nào về những khái niệm của sơn nước và nắm rõ hơn về bản chất. Nếu quý khách có nhu cầu, quan tâm đến dịch vụ hay thắc mắc điều gì, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

⇒ Những bài viết liên quan

→ Sơn nhà hãng nào tốt nhất

→ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

→ Ý nghĩa màu sắc khi sơn nhà theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *