Sơn chống thấm hãng nào tốt nhất hiện nay

Khi sơn chống thấm ngôi nhà của ban, để đạt hiệu quả, đảm bảo về chất lượng, quý khách không thể bỏ qua bài viết này.

⇒ Xem thêm  tính năng  của sơn chống thấm.

   Như chúng ta đã biết, để bên trong ngôi nhà của bạn luôn mới, không bị thấm dột, rêu mốc, ố vàng…chúng ta phải sơn chống thấm bên ngoài . Nhận thấy tầm quan trọng của sơn chống thấm trong việc bảo vệ bê ngôi nhà, dưới sự tác động trực tiếp từ môi trường khắc nghiệt bên ngoài, sự lựa chọn sẽ rất khó khăn khi đưa ra một hãng cụ thể nào đó, nhưng cũng không còn phải khó khăn khi SƠN NHÀ TỐT ĐẸP phân tích cụ thể những tính năng nổi bật của từng hãng sơn chống thấm khác nhau, qua đó quý khách có thể tự đánh giá, nên sơn nhà mình hãng sơn nào là hợp lý, trong bài này tôi chỉ chia sẽ những hãng sơn nổi bật nhất trên thị trường sơn chống thấm hiện nay.

Sơn chống thấm Kova:

Khi chúng ta nhắc đến sơn chống thấm là nhắc đến sơn chống thấm kova, quả thật không sai, tên tuổi gắn liền với thương hiệu, nếu ta đánh giá sản phẩm thì giá cả và chất lượng do thị trường quyết định.

Hãng sơn kova đã hoàn toàn nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với thời tiết của Việt nam, độ bám dính tốt, màu sắc ổn định, đều màu, dễ thi công, độ phủ tốt, độ đàn hồi cao, che phủ những vết nứt nhỏ trên bề mặt, chống bong tróc, rêu mốc, nhanh khô, và an toàn với sức khỏe con người và môi trường, sơn nhà tốt đẹp đánh giá ở mức tốt

. Sơn chống thấm DuLux:

Với thương hiệu nổi tiếng lâu năm, sơn chống thấm Dulux có những uu điểm vượt trội như giá cả hợp lý, độ bám dính tốt, dễ thi công, màng sơn nhẵn mịn nên có khả năng chống thấm vượt trội, sử dụng công nghệ Hydroshield bề mặt được chắc, an toàn với sức khỏe con người và môi trường, sơn nhà tốt đẹp đánh giá ở mức tốt.

. Sơn chống thấm Mykolor:

Mykolor Water Seal là dòng sơn chống thấm Mykolor có độ bám dính tốt, khả năng chống thấm cao, màng sơn bền, chống trọi mọi thời tiết, chống rong rêu, bụi bẩn, dễ thi công, màu sắc hài hòa, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, sơn nhà tốt đẹp đánh giá ở mức khá tốt.

. Sơn chống thấm Jotun: 

Có khả năng chống thấm vượt trội, bảo vệ sự xâm nhập của nước, do sử dụng gốc Arcylic biến tính và công thức chống thấm tiên tiến nên màng sơn không hư hại dưới sự tác dộng bên ngoài, màu sơn luôn đẹp và bền màu, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, sơn nhà tốt đẹp đánh giá ở mức khá tốt.

. Sơn chống thấm Nippon:

Dễ thi công, màu sắc ổn định, khả năng chống thấm tốt, độ bám dính cao, có khả năng chống kiềm hóa, có khả năng ngăn nước từ trên xuống dưới theo phương nghang, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, sơn nhà tốt đẹp đánh giá ở mức khá tốt.

. Những lưu ý mà SƠN NHÀ TỐT ĐẸP muốn gửi đến quý khách.

. Sơn chống thấm được pha cùng xi măng đen, thông thường nhà sản xuất đề nghị pha tỷ lệ 1:1,nên chống thấm đồng bộ bên ngoài ngôi nhà, không vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua những chỗ nhỏ.

. Không đổ sơn thừa ra ngoài môi trường xung quanh, khi làm đến đâu ta nên pha sơn đến đó, tuyệt đối không để được ngày hôm sau.

. Nên chọn địa điểm của nhà phân phối để mua sơn chống thấm được chính hãng, để được đảm bảo về chất lượng (nhiều khi mua sản phẩm chính hãng còn đắt hơn mua ở ngoài), hãy bảo dưỡng bề mặt chống thấm bằng cách 3-5 năm ta nên sơn lại 1 lần, để đảm bảo bề mặt chống thấm luôn hiệu quả.

. Qua những chia sẻ  của SƠN NHÀ TỐT ĐẸP ở trên, hi vọng quý khách sẽ có những kiến thức bổ ích, quý khách đã có thể lựa chọn được hãng sơn chống thấm phù hợp cho ngôi nhà của mình, nếu quý khách có thắc mắc hay chưa hiểu.

Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *