Sơn nhà nippon chính hãng mua ở đâu?

Cách nhận biết sơn nhà nippon chính hãng

Sơn nhà Nippon

Sơn Nippon là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ đất nước Nhật Bản từ năm 1881 và có mặt tại Việt Nam trong những năm qua, được sản xuất kỹ thuật tiên tiến, vì vậy sơn nhà Nippon có sản phẩm tốt hơn so với những sản phẩm sơn khách trên thị trường.

→ Xem thêm

sơn nhà nippon

Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Nippon

Là thương hiệu uy tín, chất lượng, sơn Nippon khẳng định được chất lượng trên thị trường Việt nam, những sản phẩm mà khách hàng rất ưa chuộng hiện nay như sơn nước, sơn chống thấm, sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn Epoxy, sơn kẻ vạch đường giao thông phản quang Nippon…, bởi những tính năng nổi bật như độ bám dính cao, màu sắc lâu phai, bền màu, có khả năng chống thấm rất tốt, chống bám bụi, lau chùi hiệu quả…

Trên thị trường hiện nay xuất hiện một số sản phẩm sơn Nippon hàng giả, được làm rất tinh vi nhằm đánh lừa khách hàng.

sơn nhà nippon

Cách kiểm tra sơn Nippon chính hãng thông thường như sau.

+Xem xét kỹ thùng sơn không có dấu hiệu cậy mở, không trầy xước, đóng đúng dung tích của nhà sản xuất.

+Quý khách tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết cách nhận biết sơn nước giả để tham khảo.

Mua sơn Nippon chính hãng ở đâu ?

SƠN NHÀ TỐT ĐẸP tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng sơn Nippon chính hãng đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cam kết sản phẩm 100% chính hãng “sai 1 đền 10”. Để có sự tin tưởng với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của công ty sơn trực tiếp về khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ) và những giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm mua sơn chính hãng với giá cả hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp hợp lý nhất.

→ Bài viết liên quan

Sơn nhà bả Matit hay sơn trực tiếp

Phòng ngủ vợ chồng nên sơn màu gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *