Lựa chọn màu sơn theo tuổi gia chủ

Phối màu sơn theo mệnh tuổi gia chủ

Theo quy luật phong thủy, năm sinh của gia chủ sẽ gắn vào mỗi cung mệnh nhất định tính tương sinh, tương khắc. Vì vậy việc chọn màu sơn theo tuổi cũng là một việt rất quan trong khi sơn nhà.

Phối màu sơn theo tuổi chính là lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn hài hòa và sang trọng, những thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển, con cháu chăm ngoan học giỏi…

Phong thủy trong việc chọn lựa màu sơn

1.Gia chủ là người mệnh Kim.

Gia chủ thuộc mệnh Kim nên sử dụng những tone màu sáng, sắc ánh kim, màu trắng là màu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tone màu nâu, màu vàng, đây là những màu sắc sinh vượng (hoàng Thổ sinh Kim) , những tone màu này sẽ đem lại may mắn, niềm vui cho gia chủ. Lưu ý, gia chủ nên tránh những màu kiêng kỵ như màu hông, màu đỏ, màu tím vì (hồng Hỏa khắc Kim)

2. Gia chủ là người mệnh Mộc.

Gam màu xanh rất hợp với người mệnh Mộc, ngoài ra gia chủ có thể kết hợp với tone màu đen, xanh dương (nước đen sinh Mộc) . Lưu ý, gia chủ nên tránh dùng những màu kiêng kỵ như màu trắng và sắc ánh kim vì ( trắng bạch Kim khắc Mộc)

3. Gia chủ là người mệnh Thủy.

Người mênh Thủy rất hợp với màu đen, xanh dương sẫm, ngoài ra có thể kết hợp những tone màu trắng và sắc ánh kim (trắng bạch Kim sinh Thủy). Lưu ý, gia chủ nên tránh và kiêng kỵ những màu vàng đất, màu nâu vì (hoàng Thổ khắc Thủy)

4. Gia chủ là người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa rất hợp những tone màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu xanh (thanh Mộc sinh Hỏa). Lưu ý, gia chủ nên tránh và kiêng kỵ những tone màu đen, màu xanh dương sẫm (nước đen khắc Hỏa)

5.Gia chủ là người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ rất hợp màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp được những tone màu hồng, đỏ, tím vì (hồng Hỏa sinh Thổ). Lưu ý, gia chủ nên tránh và kiêng kỵ màu xanh vì (thanh Mộc khắc Thổ)

Những phân tích cụ thể mà SƠN NHÀ TỐT DẸP gửi đến quý khách cách phối màu sơn nhà theo phong thủy, giúp quý khách lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất, nếu còn băn khoăn điều gì quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn miễn phí cho quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *