Cách nhận biết sơn TOA thật và giả

Những cách phân biệt sơn TOA chính hãng và sơn TOA giả, kém chất lượng.

Đến từ đất nước Thái Lan từ những năm 1990, sơn nhà TOA được nhập khẩu vào Việt Nam với một số dòng sơn công nghiệp. Năm 1995 Công ty TNHH được thành lập và đến năm 2006 sơn TOA chính thức đầu tư vào sản xuất đa chủng loại sơn trang trí. Sản phẩm sơn TOA nhiều tính năng khác nhau và đa dạng sản phẩm như bột trét tường, sơn lót nội ngoại thất, sơn phủ tường, sơn chống thấm, sơn dầu công nghiệp…Trong bài viết này, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được đâu là sơn TOA giả và đâu là sơn TOA thật một cách dễ dàng,tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

→ Xem thêm

⇒ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn TOA

Những hình  thức sản xuất sơn TOA giả, kém chất lượng phổ biến trên thị trường hiện nay.

1.Hàng nhái.

-Thiết kế hình ảnh, Logo , in nhãn mác na ná giống thương hiệu sơn TOA nhằm đánh lừa khách hàng bằng thị giác, nhất là những người khách hàng không có kinh nghiệm về ngành sơn, những người này chủ yếu là người tiêu dùng. Vì vậy, trước khi sơn nhà bạn nên tìm hiểu một chút những kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà để có những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm.

2.Dùng vỏ thùng thật những sơn bên trong không phải sơn TOA ( vỏ thật – sơn giả )

-Đây là kiểu làm giả rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chất lượng sơn TOA có tốt không chủ yếu phụ thuộc vào bên trong, không thể nhìn qua vỏ thùng ( thủ thuật này họ thường đi thu mua lại vỏ thùng đã qua sử dụng, vẫn còn mới rồi họ đóng sơn giả vào trong vỏ thùng TOA thật ).Với hình thức này, họ sẽ bán với mức giá trên thị trường rẻ hơn một chút so với sơn chính hãng, nhằm đánh lừa những khách hàng ham rẻ ( rẻ hơn so với mặt bằng chung sơn TOA trên thị thường )

3.Tự mua hóa chất để sản xuất sơn giả.

-Vơí hình thức này, người sản xuất sơn tự mua hóa chất về sản xuất sơn, sau đó họ đóng vào thùng sơn TOA và bán sản phẩm cho người tiêu dùng, ở dạng này dễ bị phát hiện do việc pha chế thủ công nên chất lượng kém, không bằng sơn thật, ngay cả giữa sơn giả cùng sản xuất một chỗ chất lượng cũng không đồng đều, màu sắc không chuẩn giữa các đợt và số lượng màu cũng không đa dạng ( do nguồn nguyên vật liệu đầu vào sản xuất sơn chất lượng kém, không ổn định ). Người ta chủ yếu chọn những màu nào người tiêu dùng đã chỉ định.Tuy nhiên, để phát hiện được thì chỉ khi sử dụng 1 thời gian sau mới xảy ra sự cố, lúc đó lại phải xác định nguyên nhân rất phức tạp.

4.Rút bớt lượng sơn bên trong thùng sơn TOA thật.

-Cho dù hình thức này không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, những lại gây tổn thất về chi phí cho người tiêu dùng. Nguyên nhân do người sử dụng có thể không biết được định mức một thùng sơn 18L sơn được bao nhiêu m2 nên không kiểm soát được.

-Ví dụ: 1 thùng sơn bị rút 10% dung tích, như vậy 10 thùng sơn khách hàng sẽ mất 1 thùng sơn, và cuối cùng số sơn thất thoát người tiêu dùng phải trả tiền. Đây cũng là một hình thức khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Làm gì để phân biệt được hàng giả, hàng thật.

-Xem xét rõ bao bì, thông tin ghi trên sản phẩm

-Bao bì phải còn mới, không trầy chóc nhất là ở phần nắp, không có dấu hiệu cậy mở

-Kiểm tra trọng lượng, dung tích của thùng và lon sơn thật kỹ trước khi mua hàng

-Vớí thị trường sơn đa dạng như hiện nay, cách nhận biết sơn nước giả, sơn thật là rất khó khăn khi chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài, còn  bên trong chỉ có người chuyên môn hay qua quá trình sử dụng mới nhận biết được sản phẩm sơn có chính hãng hay không, để làm được điều này sẽ rất phức tạp và tốn thời gian.

Cách duy nhất để quý khách hàng tránh được việc mua phải sơn giả, sơn nhái là chỉ lấy hàng trực tiếp từ nhà máy sơn TOA.

Nhà máy không bán trực tiếp cho đại lý cấp 2 mà xuất bán cho nhà phân phối. Vì vậy, bạn nên mua của những nhà phân phối ủy quyền của hãng sơn TOA, không nên mua sơn tại những cửa hàng nhỏ lẻ mà dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mua sơn ở đâu để đảm bảo sơn Joton chính hãng.

SƠN NHÀ TỐT ĐẸP luôn tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn TOA Việt Nam, chúng tôi cam kết 100% sơn chính hãng, “ sai 1 đền 10“. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có chuyên gia hay nhân viên của công ty sơn TOA về khảo sát trực tiếp nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ) cùng những giấy tờ số lô, số mẻ liên quan đến thông tin sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được sơn TOA chính hãng. Nếu quý khách còn băn khoăn điều gì hay có nhu cầu mua sản phẩm và quan tâm đến báo giá sơn nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội của những hãng sơn nổi tiếng nhất hiện nay.

Xin quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp dịch vụ, sản phẩm và được hưởng mức giá, chiết khấu hấp dẫn nhất

→ Bài viết liên quan

⇒ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

⇒ Quy trình thi công sơn nước, bả Matit đúng kỹ thuật bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *