Cách nhận biết sơn Nippon thật và giả

Những cách phân biệt sơn Nippon chính hãng và sơn Nippon giả, kém chất lượng.

Sơn nhà Nippon ( Nhật Bản ) là một trong những hãng sơn nổi tiếng và nhiều người tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, việc những cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu sơn Nippon cũng là điều dễ hiểu, chúng ta cũng không quá ngạc nhiên. Vì quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải những sản phẩm sơn kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Bài viết của SƠN NHÀ TỐT ĐẸP dưới đây sẽ chỉ cách phân biệt sơn thật và sơn giả để không mua phải hàng kém chất lượng, tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

→ Xem thêm

⇒ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Nippon

Những hình  thức sản xuất sơn Nippon giả phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Hàng nhái

-Thiết kế hình ảnh, Logo , in nhãn mác na ná giống thương hiệu sơn Nippon nhằm đánh lừa khách hàng bằng thị giác, nhất là những người khách hàng không có kinh nghiệm về ngành sơn, những người này chủ yếu là người tiêu dùng. Vì vậy, trước khi sơn nhà bạn nên tìm hiểu một chút những kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà để có những kiến thức bổ ích.

2. Dùng vỏ thùng thật những sơn bên trong không phải sơn Nippon ( vỏ thật – sơn giả )

-Như chúng ta đã biết, sản phẩm sơn tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng bên trong, không phải do vỏ thùng quyết định ( thủ thuật này họ thường đi thu mua lại vỏ thùng đã qua sử dụng, vẫn còn mới rồi họ đóng sơn giả vào trong vỏ thùng Jotun thật ).Với hình thức này, họ sẽ bán với mức giá trên thị trường rẻ hơn một chút so với sơn chính hãng, nhằm đánh lừa những khách hàng ham rẻ ( rẻ hơn so với mặt bằng chung sơn Nippon trên thị thường )

3. Tự mua hóa chất để sản xuất sơn giả

-Vơí hình thức này, người sản xuất sơn tự mua hóa chất về sản xuất sơn, sau đó họ đóng vào thùng sơn Nippon và bán sản phẩm cho người tiêu dùng.

-Ở dạng này dễ bị phát hiện do việc pha chế thủ công nên chất lượng kém, không bằng sơn thật, ngay cả giữa sơn giả cùng sản xuất một chỗ chất lượng cũng không đồng đều, màu sắc không chuẩn giữa các đợt và số lượng màu cũng không đa dạng ( do nguồn nguyên vật liệu đầu vào sản xuất sơn chất lượng kém, không ổn định ).Tuy nhiên, để phát hiện được thì chỉ khi sử dụng 1 thời gian sau mới xảy ra sự cố. Lúc đó lại phải xác định nguyên nhân rất phức tạp

4. Rút bớt lượng sơn bên trong của thùng sơn Nippon thật

-Cho dù hình thức này không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Mặt khác, người sử dụng cũng không biết được định mức một thùng sơn 18L sơn được bao nhiêu m2. Nên gây tổn thất về chi phí cho người tiêu dùng.

-Ví dụ: 1 thùng sơn bị rút 10% dung tích, như vậy 10 thùng sơn khách hàng sẽ mất 1 thùng sơn, và cuối cùng số sơn thất thoát người tiêu dùng phải trả tiền. Đây cũng là một hình thức khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để phân biệt được hàng giả, hàng thật.

*Thông thường bạn nên phân biệt những điểm sau đây là hàng chính hãng, cách này chúng ta cũng chỉ đánh giá được bên ngoài, bên trong khó phát hiện. Bạn có thể tham khảo thêm tổng đại lý sơn Nippon chính hãng tại Hà Nội.

-Xem xét rõ bao bì, thông tin ghi trên sản phẩm

-Bao bì phải còn mới, không trầy chóc nhất là ở phần nắp, không có dấu hiệu cậy mở

-Kiểm tra trọng lượng, dung tích của thùng và lon sơn thật kỹ trước khi mua hàng

Mua sơn Nippon ở đâu để đảm bảo sơn chính hãng.

-Với thị trường sơn nước hiện nay, vấn nạn sơn giả, sơn thật tràn lan trên thị trường, khách hàng rất khó để nhận biết đâu là sơn chính hãng. Cách duy nhất để người tiêu dùng tránh được việc mua phải sơn giả là chỉ lấy trực tiết từ nhà máy, tổng kho hoặc những nhà phân phối sơn Nippon Việt Nam, không nên mua sơn Nippon tại những cửa hàng nhỏ lẻ.

SƠN NHÀ TỐT ĐẸP luôn tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn Nippon Việt Nam, chúng tôi cam kết 100% sơn chính hãng, “ sai 1 đền 10“. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có chuyên gia hay nhân viên của công ty sơn Nippon về khảo sát trực tiếp nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ) cùng những giấy tờ số lô, số mẻ liên quan đến thông tin sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được sơn Nippon chính hãng. Nếu quý khách còn băn khoăn điều gì hay có nhu cầu mua sản phẩm và quan tâm đến dịch vụ, xin quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp sản phẩm và được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

→ Xem thêm

⇒ Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

⇒ Phòng ngủ vợ chồng nên sơn màu gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *