Sơn Epoxy Nippon – Bảng báo giá

Những thành phần, ưu điểm và tính năng chính của sơn Epoxy Nippon

Sơn Epoxy Nippon là một trong những sản phẩm của hãng sơn Nippon đến từ đất nước Nhật Bản. Với người tiêu dùng để có một báo giá chính xác từ công ty, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý là một điều hết sức quan trọng.

sơn Epoxy Nippon

→ Xem thêm

⇒ Tổng đại lý sơn kẻ vạch đường giao thông phản quang Nippon

Thương hiệu sơn Nippon là loại sơn gắn liền với bảo vệ công trình trước tác động của môi trường với khả năng chống thấm, chống ẩm mốc và chất lượng bền bỉ theo thời gian. Với dòng sơn Epoxy Nippon, sản phẩm này đã hướng đến môi trường công nghiệp, nơi mà công trình của bạn luôn được bảo vệ ở mức tối đa, với sự tác động từ thời tiết khắc nghiệt, hóa chất hay lực va đập bên ngoài. Một trong những lí do đem lại hiệu năng cho sơn Epoxy Nippon là:

-Là loại sơn dầu, gốc Epoxy hai thành phần, sơn Epoxy Nippon có chứa Oxit sắt dạng Mica, những Oxít sắt này được sử dụng để đáp ứng khi có yêu cầu cao về chống ăn mòn cho các bề mặt thép

-Sử dụng dung môi gốc nước, không mùi, không hóa chất độc hại bảo vệ sức khỏe môi trường và con người

-Không trơn trượt, không bám bụi, chống cháy ( chịu được ở nhiệt độ 100 độ C ). Độ bám dính sàn cao, chống áp lực va đập, dễ lau chùi, chịu trọng tải và bảo vệ sàn tốt nhất.

-Tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình, tính kinh tế được đảm bảo vì độ bền cao, bền bỉ với thời gian, giá thành rẻ cho chất lượng lâu dài.

-Dùng để phủ sàn nhà dân dụng và sàn công nghiệp nhà xưởng, tầng hầm, bể nước, bãi đậu xe, công viên nước, nhà máy, trường học…

sơn nhà joton

Báo giá chính thức sơn Epoxy của công ty Nippon dành cho khách hàng

SƠN NHÀ TỐT ĐẸP là nhà phân phối sơn Epoxy Nippon chính hãng từ nhà máy đến tận tay khách hàng, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào đem lại những sản phẩm chất lượng, giá cả vô cùng hợp lý với mức chiết khấu hấp dẫn.

sơn Epoxy Nippon

→ Bài viết liên quan

Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Nippon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *