DULUX VÀ KOVA

So sánh sơn Dulux và sơn Kova

Tìm hiểu chung thị trường sơn nước ở nước ta

Hiện nay, trên thị trường có đến hàng trăm hãng sơn, loại sơn khác nhau và chất lượng cũng khác nhau, để lựa chọn được một loại sơn nhà hãng nào tốt nhất và phù hợp với gia đình cũng như mục đích sử dụng bạn phải xem xét nhiều yếu tố khi đưa ra quyết định, sẽ có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn sơn cho ngôi nhà của mình, sơn Dulux và sơn Kova là một trong số đó. Sau đây SƠN NHÀ TỐT ĐẸP sẽ giới thiệu và so sánh hai hãng sơn nổi tiếng nhất nhì trên thị trường hiện nay.

So sánh những tính năng cơ bản của sơn Dulux và sơn Kova

1.Sơn Dulux: Hà Lan

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Dulux

-Ở nước ta, sơn Dulux đã qua quen thuộc với người tiêu dùng bởi nhiều nững tính năng vượt trội như sơn có độ bám dính rất tốt, độ mịn hòa hảo, rất bền màu và lau chùi hiệu quả.

-Sơn Dulux có tác dụng, chống thấm, chống ẩm mốc do chất kháng kiềm rất cao, độ phủ tốt nếu không muốn nói là tốt nhất hiện nay, màu sắc đa dạng, có nhiều sự lựa chọn.

-Ngoài ra sơn Dulux không có chứa chì và thủy ngân, hàm lượng VOCs thấp nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Sơn Dulux là sự lựa chọn rất hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

2.Sơn Kova. Việt – Mỹ

→ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Kova

-Là sơn của người Việt, thương hiệu sơn Kova không những phát triển mạnh trên thị trường Việt nam mà còn phất triển rất tốt trên thị trường thế giới.

-Sơn Kova chống kiềm tốt, bền màu với thời tiết, chống rêu mốc khi mưa nhiều do có độ ẩm cao vì sơn Kova đã hoàn toàn nhiệt đới hóa với khí hậu Việt nam.

-Ngoài ra sơn Kova có độ chống thấm rất tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ bám dính tốt và có khả năng chùi rửa dễ dàng, màu sắc vô cùng đa dạng.

-Rất thân thiện với môi trường và con người, một vài năm trở lại đây, người Việt Nam rất ưa chuộng hãng sơn này

Nhận xét chung về hai hãng sơn Dulux và sơn Kova

-Để đưa ra kết luận sơn này hơn sơn kia sẽ rất khó, vì những tính năng sơn nội, ngoại thất của hai hãng sơn Dulux và sơn Kova đều đáp ứng rất tốt cho người sử dụng.

-Để so sánh về màu sắc thì sơn Kova không đa dạng, linh hoạt và không nhiều dòng sản phẩm như sơn Dulux mà chủ yếu tập trung công năng sản phẩm như sơn chống thấm, rất thích hợp với khí hậu tại Việt nam.

Như vậy, với những thông tin trên, quý khách đã có thể lựa chọn cho mình hãng phù hợp với gia đình mình rồi phải không nào. Nếu quý khách còn phân vân chưa rõ điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin quý khách hãy gọi điện ngay cho chúng tôt để được tư vấn hỗ trợ, và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

⇒ Bài viết liên quan

→ sơn nhà bả matit hay sơn trực tiếp

→ Sơn nhà theo phong thủy

Hotline: 0989.328.669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *