Cách nhận biết sơn Jotun thật và giả

Những cách phân biệt sơn Jotun chính hãng và sơn Jotun giả, kém chất lượng.

Sơn Jotun ( NaUy ) là một trong những hãng sơn nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, việc những cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu sơn nhà Jotun cũng là điều dễ hiểu, chúng ta cũng không quá ngạc nhiên, mặc dù sơn Jotun là hãng sơn khó làm giả nhất. Vì vậy, nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải những sản phẩm sơn kém chất lương, hàng nhái, hàng giả, quý khách hãy xem bài viết của SƠN NHÀ TỐT ĐẸP dưới đây nhé, tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

→ Xem thêm

⇒ Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Jotun

Những hình  thức sản xuất sơn Jotun giả trên thị trường.

1. Hàng nhái.

-Thiết kế hình ảnh, Logo , in nhãn mác na ná giống thương hiệu sơn Jotun nhằm đánh lừa khách hàng bằng thị giác, nhất là những người khách hàng không có kinh nghiệm về ngành sơn, những người này chủ yếu là người tiêu dùng.

2. Dùng vỏ thùng thật những sơn bên trong không phải sơn Jotun ( vỏ thật – sơn giả )

-Như chúng ta đã biết, sản phẩm tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng bên trong, không phải quyết định do vỏ thùng ( thủ thuật này họ thường đi thu mua lại vỏ thùng đã qua sử dụng, vẫn còn mới rồi họ đóng sơn giả vào trong vỏ thùng Jotun thật ).Với hình thức này, họ sẽ bán với mức giá trên thị trường rẻ hơn một chút so với sơn chính hãng, nhằm đánh lừa những khách hàng ham rẻ ( rẻ hơn so với mặt bằng chung sơn Jotun trên thị thường )

3. Mua hóa chất để tự sản xuất sơn giả.

-Vơí hình thức này, người sản xuất sơn tự mua hóa chất về sản xuất sơn, sau đó họ đóng vào thùng sơn Jotun và bán sản phẩm cho người tiêu dùng.

-Ở dạng này dễ bị phát hiện do việc pha chế thủ công nên chất lượng kém, không bằng sơn thật, ngay cả giữa sơn giả cùng sản xuất một chỗ chất lượng cũng không đồng đều; màu sắc không chính xác giữa các đợt và số lượng màu cũng không đa dạng ( do nguồn nguyên vật liệu đầu vào sản xuất sơn chất lượng kém, không ổn định ).Tuy nhiên, để phát hiện được thì chỉ khi sử dụng 1 thời gian sau mới xảy ra sự cố. Lúc đó lại phải xác định nguyên nhân rất phức tạp

4. Rút bớt lượng sơn bên trong của thùng sơn Jotun thật.

-Cho dù hình thức này không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, những lại gây tổn thất về chi phí cho người tiêu dùng vì người tiêu dùng có thể không biết được thùng sơn 18L sơn được bao nhiêu m2.

-Ví dụ: 1 thùng sơn bị rút 10% dung tích, như vậy 10 thùng sơn khách hàng sẽ mất 1 thùng sơn, và cuối cùng số sơn thất thoát người tiêu dùng phải trả tiền. Đây cũng là một hình thức khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để phân biệt được hàng giả, hàng thật.

*Thông thường bạn nên phân biệt những điểm sau đây là hàng chính hãng, cách này chúng ta cũng chỉ đánh giá được bên ngoài, bên trong khó phát hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm mua sơn Jotun chính hãng ở đâu?

-Xem xét rõ bao bì, thông tin ghi trên sản phẩm

-Bao bì phải còn mới, không trầy chóc nhất là ở phần nắp ( một số dòng sản phẩm của sơn Jotun có Đai sắt gắn phía trên vỏ thùng )

-Kiểm tra trọng lượng, dung tích của thùng và lon sơn thật kỹ trước khi mua hàng

Mua sơn Jotun ở đâu để đảm bảo sơn chính hãng.

-Với thị trường sơn nước hiện nay, vấn nạn sơn giả, sơn thật tràn lan trên thị trường, khách hàng rất khó để nhận biết đâu là sơn chính hãng. Cách nhận biết sơn nước giả duy nhất để người tiêu dùng tránh được việc mua phải sơn giả là chỉ lấy trực tiết từ nhà máy, tổng kho hoặc những nhà phân phối sơn Jotun Việt Nam, không nên mua sơn Jotun tại những cửa hàng nhỏ lẻ.

SƠN NHÀ TỐT ĐẸP luôn tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn Jotun Việt Nam, chúng tôi cam kết 100% sơn chính hãng, “ sai 1 đền 10“. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có chuyên gia hay nhân viên của công ty sơn Jotun về khảo sát trực tiếp công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ), cùng những giấy tờ số lô, số mẻ liên quan đến thông tin sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được sơn Jotun chính hãng. Nếu quý khách còn băn khoăn điều gì hay có nhu cầu mua sản phẩm và quan tâm đến dịch vụ.

Xin quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp sản phẩm và được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn cao nhất

→ Bài viết liên quan

⇒ Sơn nhà bả Matit hay sơn trực tiếp

⇒ Màu sơn cho phòng ngủ bé trai, bé gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *