So sánh sơn Joton và sơn Jotun

So sánh sơn Joton và sơn Jotun?

Sơn Joton ( Nhật Bản )

Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Joton

Là dòng sơn rất được các gia đình tin dùng hiện nay và là thương hiệu sơn có tiếng hàng đầu Nhật bản, sơn Joton đã cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau như bột trét, sơn nội và ngoại thất và sơn chống thấm.

-Sơn nội thất Joton gồm có Joton EXFA, Joton NEW FA, Joton ACCORD có màng sơn nhẵn mịn, độ bám dính tốt và rất bền màu.

-Sơn ngoại thất Joton FA, JONY là loại sơn chống thấm nước và rêu mốc, chịu chùi rửa rất tốt.

-Sơn ATOM là loại sơn chống rêu mốc, chống thấm và có độ bần cao

sơn Joton

Sơn Jotun ( Nauy )

Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Jotun

Sơn Jotun là một thương hiệu lớn, người không trong nghành sơn đều biết, những công trình lớn ở trong nước đã dùng sơn Jotun như tòa nhà Bitexco – tòa nhà cao nhất Việt nam hiện nay. Tháp Eiffel nổi tiếng trên toàn thế giới cũng hoàn toàn sử dụng sơn Jotun.

-Sơn nội thất Majestic đẹp hoàn hảo của hãng sơn Jotun được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi màu sắc đẹp rạng rỡ, rất bền màu, chống nấm mốc, chùi rửa dễ dàng, kháng khuẩn cao…

-Sơn ngoại thất nổi bật là dòng sản phẩm Jotashield chống phai màu, chống bụi bẩn, giảm nhiệt, chống tia hồng ngoại…

sơn Joton

Vậy, So sánh sơn Joton và sơn Jotun? nên dùng son nào?

Tất cả chúng ta không thể nói được sơn nhà hãng nào tốt nhất, vì mỗi một hãng sơn đều có những ưu, nhược điểm riêng. Những cũng không quá khó để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một loại sơn thích hơp nếu chúng ta cần những tiêu chí gì, chằng hạn sơn Joton có độ bám dính tốt, bền màu….Sơn Jotun công nghệ chống phai màu, độ bám dính tốt, chống tia hồng ngoại…

-Với những chia sẻ ở trên, quý khách đã có thể biết được nên dùng sơn Joton hay Jotun rồi phải không, rõ ràng 2 hãng sơn này khác nhau hoàn toàn, cả 2 đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Nếu quý khách còn băn khoăn không biết lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp, xin hãy gọi ngay để SƠN NHÀ TỐT ĐẸP tư vấn, hỗ trợ, và được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

sơn Joton

⇒ Bài viết liên quan

Sơn nhà bả matit hay sơn trực tiếp

Những màu sắc nên tránh khi sơn nhà

Hotline: 0989.328.669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *